Những ai nên mua máy giặt lồng ngang?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy giặt đó là: máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng và máy giặt lồng đứng. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem những gia đình nào nên chọn mua máy giặt lồng ngang:

Phù hợp với gia đình tài chính dư dả

Những ai nên mua máy giặt lồng ngang?

Hầu hết máy giặt cửa trước đều được trang bị công nghệ Inverter (nguồn: internet)

Máy giặt lồng ngang là dòng máy giặt cửa trước được rất nhiều chị em nội trợ yêu thích. Hầu hết các máy giặt cửa trước đều được trang bị công nghệ Inverter vận hành êm ái, bền bỉ đồng thời giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Không những vậy, máy còn tiết kiệm nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng). Điểm nổi bật nhất của dòng máy giặt này là giữ được độ bền của quần áo lâu hơn, quần áo trong quá trình giặt ít bị xoắn vào nhau, tránh bị giãn và biến dạng quần áo như máy giặt cửa trên.

Tuy nhiên, máy giặt lồng ngang có giá bán khá cao, cao nhất trong 3 dòng máy giặt. Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc máy giặt có thể đáp ứng được yêu cầu giặt giũ của mình mà không cần lo lắng về giá thành của nó thì máy giặt cửa trước là một lựa chọn tốt.

Phù hợp với những gia đình thường xuyên giặt máy

Như đã nói ở trên, máy giặt lồng ngang có ưu điểm là tiết kiệm điện nước và hạn chế biến dạng quần áo nên với thói quen sử dụng máy thường xuyên thì máy giặt cửa trước giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí. khi giặt máy như xà phòng, nước, nguồn điện chạy máy. Hơn nữa, bạn cũng không phải lo lắng quần áo của mình bị hỏng khi giặt bằng máy giặt thường xuyên.

Thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người già

Máy giặt lồng ngang được hỗ trợ bởi hệ thống máy nén biến tần hoạt động êm ái

Hệ thống máy nén biến tần vận hành êm ái không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ nhỏ và người già

(nguồn: internet)

Máy giặt lồng ngang được hỗ trợ hệ thống máy nén Inverter vận hành êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn, rung lắc khi máy chạy nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình bạn. Hơn nữa, máy giặt lồng ngang không chỉ có chức năng giặt sạch cao mà còn được trang bị các công nghệ diệt khuẩn, loại bỏ cặn bột giặt trên quần áo nên loại bỏ được các tác nhân gây dị ứng. Nhẹ nhàng trên làn da nhạy cảm của trẻ em.

Thích hợp cho những bà nội trợ bận rộn

Cơ chế quay của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng / phút, gấp gần 2 lần so với hầu hết các máy giặt cửa trên, giúp quần áo nhanh khô, không phải phơi lâu nên rất phù hợp. . với những bà nội trợ bận rộn. Ngoài ra, bên cạnh các chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt sấy khác nhau như giặt ngâm, chế độ giặt chăn màn,….

Không thích hợp cho người khó đi lại, đi lại

Vì máy giặt cửa trước có thiết kế cửa trước nên bạn phải quỳ hoặc cúi xuống để lấy quần áo ra và cho vào máy giặt. Vì vậy, đối với một số người hay gặp vấn đề về ít nước thì máy giặt cửa trước không phải là lựa chọn tốt cho bạn.

Không phù hợp với những gia đình có không gian hạn chế

Lựa chọn kích thước máy giặt phù hợp với không gian, diện tích nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối rộng nên chiếm nhiều diện tích. tích trữ. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” rất nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nếu gia đình bạn sống ở những khu chung cư, căn hộ nhỏ thì máy giặt cửa trên là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

HT

Nguồn: tổng hợp