Nhận biết vali chính hãng với những tiêu chuẩn sau

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vali chính hãng chắc chắn sẽ đảm bảo hơn về chất lượng và tuổi thọ của vali vì tất cả các chi tiết của vali đều đạt tiêu chuẩn cụ thể, quan trọng hơn là khi bạn bỏ ra một mức giá cho một chiếc vali du lịch. bạn sẽ muốn chiếc vali xứng đáng với số tiền bỏ ra Vậy làm cách nào để biết tôi đã chọn được một chiếc? Vali chính hãng chứ không phải vali giả, hàng nhái?

Tay kéo chắc chắn

Tay cầm của một chiếc vali chính hãng thường sẽ có chất lượng tốt và đủ bền sử dụng trong nhiều năm mà không bị xuống cấp, rỉ sét, chất liệu thường là hợp kim nhôm với vẻ ngoài sáng bóng và chống va đập. Trong quá trình sử dụng vali bạn sẽ cần đến chức năng 2 nấc kéo, bạn cần lưu ý tay kéo dành cho vali chính hãng từ các thương hiệu vali lớn sẽ không thiếu chức năng này.

Nhận biết vali chính hãng với những tiêu chuẩn sauTay kéo của mẫu vali Rovigo Pagani được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng và đẹp mắt

Bánh xe linh hoạt

Những chiếc vali chất lượng tốt đều chú trọng đến phần bánh xe vì 4 bánh xe nhỏ này rất quan trọng để di chuyển vali một cách êm ái, nhẹ nhàng và độ bền của bánh xe sẽ quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của vali. Va li. Thông thường, thông thường, bình thường, vali chính hãng Nó sẽ được bọc bằng đệm cao su mềm và xoay 360 độ linh hoạt.

Chất liệu cao cấp

Các loại vali phổ biến trên thị trường sẽ là vali nhựa và vali vải với các chất liệu khác nhau. Khi chọn vali nhựa bạn nên chú ý chọn loại có ký hiệu tam giác số 5, đây là loại nhựa PP nguyên sinh 100% chưa qua tái chế, những chiếc vali này có màu sắc tươi sáng và độ bền cao. dễ bị vỡ khi va chạm. Nhựa PC hoặc nhựa PC kết hợp ABS cũng là những lựa chọn tốt vì đây là loại vali nhựa dẻo, có độ đàn hồi tốt, giá thành lại rẻ hơn. Với vali vải, polyester chống nước hoặc nylon chống thấm là những chất liệu tốt để đảm bảo an toàn cho hành lý bên trong của bạn.

Kakashi Lumi với chất liệu PC / ABS chịu va đập tốt, màu sắc tươi sáng theo thời gian

Bảo hành tốt

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa vali chính hãng và vali giá rẻ không có xuất xứ chính là chế độ bảo hành. Bạn chỉ cần chọn mức giá cao hơn một chút so với mua tại các cửa hàng uy tín là có thể yên tâm rằng chiếc vali của mình sẽ được bảo hành và sửa chữa khi có sự cố.

TÌM HIỂU CÁC GIÁ TRỊ VẼ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Các lựa chọn hữu ích nhất mà bạn có thể tham khảo trên thị trường rất rộng rãi, vì vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và xác định từng loại vali như vali chính hãng, có thương hiệu phổ biến. uy tín trên thị trường. Chủ động tìm mua và tham khảo các dòng vali của các thương hiệu như vali Kakashi, vali Rovigo, vali Legend Walker, vali Trip, Epoch .. sẽ giúp bạn xác định rõ mình nên chọn loại vali nào. kéo cái gì và mua ở đâu.

Để tìm mua được những chiếc vali chất lượng, bạn nên mua Vali chính hãng tại các cửa hàng uy tín, nơi bán và so sánh giá tại websosanh.vn để có trải nghiệm mua sắm tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Trả lời