Nguyên nhân và cách khắc phục loa karaoke bị rè

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện tượng nói Có rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân nên trước khi tự sửa chữa, khắc phục bạn nên kiểm tra thời hạn bảo hành của sản phẩm trước khi quyết định mang đi sửa chữa, nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành. Quý khách nên mang sản phẩm đến nhà công ty để xem sản phẩm có lỗi gì không, quý khách sẽ được sửa chữa và thay thế đúng linh kiện tiêu chuẩn của sản phẩm để đảm bảo chất lượng âm thanh đúng chuẩn sau khi sửa chữa và sẽ không phải trả phí bảo hành.

Trường hợp sản phẩm hết bảo hành mà nhà sản xuất vẫn hỗ trợ xử lý, sửa chữa để thay thế đúng link kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì bạn cũng nên đến đó, nếu thay thế, sửa chữa tại các siêu thị điện máy. linh kiện chủ yếu kém chất lượng dẫn đến độ bền của các linh kiện khác và toàn bộ sản phẩm ngoài ra chất lượng âm thanh của loa không được hay và chuẩn như hàng cũ.

Trên đây là những điều cần lưu ý nếu như sản phẩm bị lỗi, bây giờ chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân và cách khắc phục nếu loa bị rè nhé!

• khi mà loa karaoke Có hiện tượng bạn hãy ấn nhẹ vào màng loa, nếu thấy sát cần kiểm tra lại dây đồng và cuộn lại.
  • Kiểm tra xem nón dây loa có bị cọ xát với lõi nam châm không rồi điều chỉnh. Hiện tượng này xảy ra do bạn điều chỉnh loa không đúng cách.
  • Màng loa có thể bị nứt do màng loa bị rách, bị giãn do nước chảy vào, hoặc bị ẩm ướt quá lâu khiến tâm nón loa bị lệch.
  • Màng côn thường được dán một lớp keo để dính vào nón, nếu lớp keo này chảy ra cũng gây ra hiện tượng co rúm. Chất kết dính giữa màng và nhện cũng gây ra hiện tượng rão.
  • Nếu bụi hoặc vật thể rơi vào bộ ly hợp của loa, nó cũng sẽ gây ra hiện tượng ù. Nguyên nhân là do một số củ loa bị thủng một lỗ ở tâm sắt của driver.
  • Bạn nên kiểm tra bên trong loa bằng mắt thường vì ong hoặc côn trùng có thể làm đổ đất vào tổ của loa, gây kẹt loa.
  • Kiểm tra hệ thống dây điện từ thiết bị đầu cuối của loa đến bộ phận điều khiển, chúng có thể sắp bị đứt.
  • Khi nghe các bài hát có âm trầm quá thấp cũng có thể gây ra hiện tượng mờ loa trong khi các bài hát ở dải trầm trung bình nghe rất tốt, nguyên nhân có thể do khi nghe âm trầm quá thấp, các trình điều khiển. rung lắc mạnh gây ra cọ xát vào ly hợp loa, gây ra rung động. Cách kiểm tra khác là dùng 5 ngón tay nghỉ đều và ấn xuống màng loa, nếu nghe thấy tiếng kêu và chạm vào lõi thì nên gọi bảo hành hoặc đến nơi sửa chữa uy tín.

Nguyên nhân và cách khắc phục loa karaoke bị rèNếu bạn đã làm theo các bước trên mà không thấy có tiếng động lạ thì hãy kiểm tra vỏ tủ, có thể tủ đang bị rò rỉ khí dẫn đến tiếng kêu khi phát âm thanh.

Khi âm thanh phát ra loa có tiếng hú lớn, rít, rít hoặc âm thanh lạ báo hiệu hệ thống của bạn đang phát sinh vấn đề, để khắc phục bạn cần kiên trì kiểm tra tất cả các thiết bị như đủ đầu karaoke, loa, micro karaoke và dây, nếu không phát hiện điều gì bất thường thì gọi nhân viên kiểm tra.

Những lưu ý trên quý khách nên tham khảo kỹ hơn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm loa kéo, loa karaoke nhập khẩu, loa bãi, loa liên doanh, loa nội địa nhưng trước khi mua khách hàng cần lưu ý. Về chất lượng, dịch vụ bảo hành, bảo trì nếu có lỗi là hàng điện tử và loa karaoke gia đình nên thường có những lỗi nhỏ để khắc phục tốt nhất vui lòng mang đến hãng để được bảo hành và được thay thế linh kiện tốt nhất .

Trả lời