Nên mua tai nghe gaming không dây hay có dây?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tai nghe chơi game nói chung là một vật phẩm cần phải có đối với bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào. Trong các game nhập vai, chiếc tai nghe giúp người chơi như hòa nhập với nhân vật, từng cung bậc cảm xúc qua lời thoại cũng khiến chúng ta cảm thấy thích thú và hào hứng hơn. Còn đối với những game như FPS thì tai nghe càng quan trọng, cơ chế của nó giúp chúng ta kiểm soát phạm vi xung quanh nhân vật của mình, phán đoán và lên kế hoạch xử lý phù hợp cho từng tình huống.

Tóm lại, tầm quan trọng của tai nghe chơi game là không thể bàn cãi!

Và để đáp ứng nhu cầu của người chơi, các hãng sản xuất gaming gear ngày càng tung ra thị trường nhiều mẫu tai nghe, đủ chủng loại, kiểu dáng để làm hài lòng từng phân khúc khách hàng. Tuy nhiên, vì có quá nhiều sự lựa chọn nên các game thủ đôi khi không biết nên mua loại tai nghe nào, nhất là khi mua tai nghe chơi game có dây hay không dây.

Về cơ bản, không dây hay có dây, nó chỉ khác nhau về kết nối, chất lượng cũng tương đương nhau. Vậy nên mua tai nghe nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên để bạn dễ dàng lựa chọn thì dưới đây Vzone cũng sẽ nói qua một chút về ưu điểm của từng dòng.

Lợi thế của tôitôi nghe chơi game không dây

• Tai nghe chơi game không dây Ưu điểm lớn nhất là tính linh hoạt. Do không phụ thuộc vào dây mà sử dụng kết nối bluetooth nên cho phép người dùng ngồi từ xa để chơi game, phạm vi hoạt động trong vòng 10m.
  • Kết nối không dây tiện lợi cho các thao tác chơi game không bị cản trở, đặc biệt game thủ không mất thêm một cổng kết nối trên thiết bị.

Nên mua tai nghe gaming không dây hay có dây?

Tuy nhiên, tai nghe chơi game không dây có giá cao hơn loại có dây, thời lượng sử dụng sẽ bị giới hạn bởi thời lượng pin của máy. tai nghe. Ngoài ra, kết nối Bluetooth không phải lúc nào cũng trơn tru, và đôi khi sẽ xảy ra hiện tượng trễ tín hiệu.

Ưu điểm của tAi nghe trò chơi có dây?

• Tai nghe chơi game có dây là sự lựa chọn phổ biến nhất. Vì kết nối của nó rất ổn định và nhanh chóng. Người dùng cũng không cần lo hết pin vì máy sử dụng nguồn trực tiếp từ máy tính, laptop.
  • Thiết kế đa dạng, thao tác quen thuộc với mọi thiết bị máy tính.
  • Độ bền, tuổi thọ cao hơn tai nghe chơi game không dây.
  • Giá rẻ, nhiều lựa chọn.

Tôi nên mua tai nghe chơi game không dây hay có dây?

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đã có không ít trường hợp người dùng bức xúc vì dây tai nghe bị vướng, gây chết người oan uổng rồi có hành động đập tai nghe quá khích. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tuổi thọ của tai nghe có dây giảm sút nghiêm trọng.

Cuối cùng, tôi nên mua tai nghe không dây hay có dây?

Với những đặc điểm trên, đối với những người dùng thường xuyên chơi game trên điện thoại và không muốn các kết nối rườm rà thì tai nghe không dây sẽ là lựa chọn tốt hơn. Chơi game trên PC và muốn có trải nghiệm chân thực với mức giá rẻ thì tai nghe có dây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Trả lời