Nên mua smart tivi 4k Panasonic TUYỆT NHẤT cho gia đình năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX500V 49 inch

Smart Tivi Panasonic 4K TH49FX500V 49 inch sở hữu thiết kế mạnh mẽ, hiện đại với tông màu đen sang trọng chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn. Chân đế tivi úp ngược hình chữ V thanh mảnh nhưng không kém phần cứng cáp Tivi ổn định trên không gian được đặt.

Nên mua smart tivi 4k Panasonic TUYỆT NHẤT cho gia đình năm 2019

Giờ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng màu sắc trung thực vô cùng sắc nét và tự nhiên với chuẩn 4K (gấp bốn lần Full HD) ngay trên chiếc smart tivi Panasonic 4K TH49FX500V 49 inch với công nghệ 4K Hexa Chroma Drive. tạo màu sắc, mang đến hình ảnh đẹp một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, còn có một số công nghệ hiện đại được trang bị trên xe TV thông minh 4K như thế này:

• Tấm nền IPS hỗ trợ màn hình tăng cường độ sáng, cho góc nhìn tốt và trải nghiệm chân thực.
  • Công nghệ HDR giúp tăng độ tương phản, giúp hình ảnh chân thực và rõ nét hơn.

Giá tham khảo: 12,945,000 VNĐ

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V 49 inch 4K

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V 49 inch 4K sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, cùng màn hình mỏng sang trọng và đẳng cấp cùng chân đế chắc chắn, giúp tivi TV Panasonic Điều này ổn định trên bất kỳ mặt phẳng nào.

Ngoài ra, máy còn được trang bị một công nghệ hình ảnh đặc biệt trên dòng 500V là công nghệ 4K Hexa Chroma Drive giúp tái tạo màu sắc, mang đến những hình ảnh đẹp một cách tự nhiên nhất.

TOP những mẫu smart tivi 4K Panasonic đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Màn hình IPS LED Super Bright Plus trên TV Panasonic này giúp tăng cường độ sáng của hình ảnh bằng cách đặt các đèn LED hiệu suất cao phía sau màn hình, kết hợp với tấm nền IPS phù hợp với mọi góc nhìn, cho trải nghiệm xem đắm chìm. nổi bật.

Smart Tivi Panasonic TH49FX700V 49 inch tích hợp chuẩn HDR mang đến những hình ảnh chân thực nhất của cuộc sống với sắc đen sâu lắng kết hợp với những điểm sáng nổi bật trên chiếc tivi độ phân giải 4K này.

Giá tham khảo: 12.600.000 VNĐ

Smart TV 55 inch Panasonic 4K TH55FX600V

Smart Tivi Panasonic 4K TH55FX600V 55 inch thiết kế hiện đại đi cùng tông màu đen trung tính, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian sống khác nhau.

TOP những mẫu smart tivi 4K Panasonic đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Căn cứ TV thông minh Được thiết kế tối giản nhưng không kém phần chắc chắn, tivi đứng vững trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Tivi có kích thước 55 inch phù hợp với những không gian rộng như phòng khách, phòng họp, phòng sinh hoạt chung …

Ngoài ra, không thể không kể đến những công nghệ hiện đại được trang bị trên chiếc tivi Panasonic này như:

• Công nghệ Ultra HD 4K sắc nét gấp 4 lần Full HD
  • Màu sắc sống động, chân thực với công nghệ tái tạo màu độc quyền Hexa Chroma Drive
  • Được trang bị tấm nền IPS với công nghệ Super Bright Panel cung cấp góc nhìn rộng và độ sáng nâng cao, đảm bảo mọi trải nghiệm giải trí của bạn được thể hiện nhất quán về độ tương phản và màu sắc cho dù bạn ngồi ở đâu. bất kỳ nơi nào trong nhà.

Giá tham khảo: 13.600.000 VNĐ

Với những chiếc smart tivi Panasonic 4K này, người dùng có thể thoải mái thưởng thức những trận bóng đỉnh cao và giải trí tuyệt vời từ những bộ phim hay bài hát ấn tượng nhất.

Trả lời