Nên lắp loại camera quan sát giá rẻ nào cho gia đình?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình

Là một chủ nhà, bạn có thể tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình một cách đơn giản chỉ với một bộ thiết bị camera quan sát nhỏ bé. Hệ thống này có nhiều hình thức: thông báo khi có người cạy cửa, phá cửa kính …, và chức năng chính tất nhiên vẫn là ghi âm. Chức năng này cực kỳ quan trọng trong những trường hợp gia đình bạn bị kẻ trộm đột nhập, giúp cơ quan aaaaaaaaaaaaaâ nhanh chóng tìm ra kẻ trộm.

Nên lắp loại camera quan sát giá rẻ nào cho gia đình?

Với sự phát triển camera giám sát, phần mềm công nghệ hỗ trợ giám sát hoạt động của camera cũng ngày càng đa dạng. Chỉ cần có một máy tính, điện thoại Với kết nối mạng thông minh, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của mình dù cách xa hàng nghìn km.

Camera giám sát giá rẻ

Tóm lại, với camera giám sát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của gia đình mình ngay cả khi bạn không có ở nhà. Mọi chuyển động đều được ghi lại một cách chi tiết và rõ ràng để làm bằng chứng khi cần thiết.

Một số mẫu camera giám sát giá rẻ cho gia đình

Tùy theo nhu cầu sử dụng, phạm vi giám sát mà camera được chia thành nhiều loại, sở hữu những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ gói gọn trong việc giám sát sinh hoạt gia đình thì có thể lựa chọn một trong những mẫu camera dưới đây.

Camera Wifi Yoose IPC-05H

Đây là mẫu camera an ninh Được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành của nó thuộc hàng rẻ nhất thị trường, phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình Việt. Chất lượng hình ảnh mà camera cho ra cực kỳ sắc nét với chuẩn HD 720p. Ngoài ra, máy còn có tính năng đàm thoại 2 chiều thông minh, báo động chống trộm và loa hú cực lớn, hồng ngoại nhìn đêm, quét góc rộng và tích hợp thẻ nhớ lên đến 64GB.

Camera giám sát giá rẻ

Yoose Wifi IPC-05H hiện đang được bán tại Phồn Thịnh với giá là 350.000.

Hikvision DS-2CE16D0T-IR. Máy ảnh

Hikvision DS-2CE16DOT-IR là mẫu camera HD-TVI công nghệ mới, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, đèn hồng ngoại thông minh, mẫu mã hấp dẫn, dễ sử dụng, nhiều tính năng. thuận lợi giúp chủ nhân ngôi nhà có thể quản lý dễ dàng.

Camera giám sát giá rẻ

Thiết kế camera đặc biệt với hình dáng và kích thước thuận tiện lắp đặt ở nhiều vị trí, chế độ thông minh có thể tự động chuyển đổi ngày đêm đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét và tốt nhất. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị chống nhiễu 3D DNR, chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR, cân bằng sáng ấn tượng.

Giá bán của Hikvision DS-2CE16DOT-IR tại Phồn Thịnh là 485.000.

Máy ảnh KBVision KX-1003C4

Đây là mẫu Máy ảnh 4 trong 1 có độ phân giải 1 MP, độ nét cao chuẩn HD, hỗ trợ đèn hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống chói, cho độ phân giải HD trên đường truyền analog, thời gian thực không có độ trễ. Hỗ trợ chống nhiễu 2D-DNR, cảm biến Ngày / Đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh, màu sắc đẹp nhất phù hợp với môi trường ánh sáng. Tầm nhìn ban đêm 20m.

Camera giám sát giá rẻ

Giá bán của KBVision KX-1003C4 tại Phồn Thịnh là 325.000.

VanTech VT-6300A

Camera dễ sử dụng với công nghệ lưu trữ đám mây, không cần cài đặt, chỉ cần cắm điện và tự động hoạt động. Bạn có thể kết nối trực tiếp Wifi trong khoảng cách 10-15m và dễ dàng quan sát, điều khiển thông qua các thiết bị di động.

Camera giám sát giá rẻ

Ngoài ra VanTech VT-6300A còn hỗ trợ chức năng PTZ cho phép xoay trái phải 355 độ, xoay dọc 120 độ, phóng to thu nhỏ hình ảnh để mở rộng trường nhìn. Vì camera có chế độ âm thanh 2 chiều nên bạn cũng có thể sử dụng để trò chuyện với các thành viên trong gia đình khi vắng nhà.

Giá bán Vantec VT-6300A tại Phồn Thịnh là 890.000.

Trên đây chỉ là một số gợi ý về camera giám sát giá rẻ đang được bán tại Phồn Thịnh, còn rất nhiều mẫu mã khác bạn có thể liên hệ qua hotline 0911.890.900 hoặc truy cập website cameranhapkhau.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Về Phồn Thịnh, đây là cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh, giám sát có địa chỉ tại 35/13 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở này đã có 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, làm việc uy tín, an toàn, tạo được thiện cảm với đông đảo khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu về thi công lắp đặt. trong thành phố. Hồ Chí Minh.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại camera quan sát giá rẻ phù hợp cho gia đình mình. Chúc may mắn!

Trả lời