Mua vali kéo đi du học cần lưu ý những điều gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nhiều người nghĩ rằng vali đi du học cũng là vali đựng đồ dùng cá nhân của bạn và không khác gì vali du lịch, nhưng thực tế thì chiếc vali đi du học còn quan trọng hơn rất nhiều. lần so với một chuyến đi chơi xa và bạn buộc phải tính toán khối lượng hành trang cần mang theo cho cuộc sống hoàn toàn tự lập nên việc chọn mua vali đi du học chắc chắn sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố. hơn.

Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn khi chọn vali cho chuyến du học của mình:

Tay cầm có linh hoạt và dễ sử dụng không?

Một bộ phận quan trọng của vali giúp bạn thuận tiện khi sử dụng chính là tay cầm của vali. Vì vậy, khi mua vali kéo, bạn nhất định phải kiểm tra xem cần kéo có chắc chắn, kéo lên đóng xuống dễ dàng và điều chỉnh độ cao phù hợp với mình hay không.

Chất liệu thép không gỉ hoặc hợp kim thép không gỉ thường sẽ khá tốt để có một chiếc vali đủ bền và chắc chắn để bạn có thể nhẹ nhàng di chuyển chiếc vali nặng vài chục cân cùng mình trên mọi nẻo đường.

Bánh xe hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển

Trên thị trường vali, bạn vẫn có 2 lựa chọn là vali 4 bánh hoặc vali 2 bánh. Mỗi loại hệ thống bánh xe đều mang lại cho bạn những ưu điểm nhất định. Tùy theo giá thành sản phẩm, chất liệu, tính năng mà hệ thống bánh xe sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

Mua vali kéo đi du học cần lưu ý những điều gì ?
Vali 4 bánh sẽ tiện lợi hơn nhiều so với vali 2 bánh

Bạn nên chọn loại vali 4 bánh để vừa có thể kéo, đẩy vali vừa có khả năng tải trọng lượng lớn và di chuyển tốt hơn. Bánh xe xoay 360 độ linh hoạt và chốt xoay chắc chắn cũng là yếu tố cần có để kiểm soát hướng vali tốt hơn và di chuyển trên mọi địa hình.

Nhiều loại vali còn có tính năng chống va đập cho bánh xe giúp bánh xe không bị hỏng và tăng độ bền cho vali rất nhiều, bạn cũng nên tham khảo thêm nhất là khi có nhu cầu đi lại nhiều.

Chất liệu của vali đối với du học sinh rất quan trọng

Vali hiện đại thường được sản xuất từ ​​hai loại chất liệu chính là vali nhựa vỏ cứng từ nhựa cao cấp hoặc vali vải. Ở mỗi chất liệu, bạn sẽ nhận được những ưu nhược điểm khác nhau.

Vali kéo vải dễ dàng mở rộng khoang hành lý

Với vali vải có bề mặt mềm mại, bạn sẽ dễ dàng nới rộng vali thêm 5cm để đựng được nhiều đồ hơn sức chứa quy định. Nhưng chúng dễ bị tác động từ bên ngoài hơn trong hành trình của bạn.

Vali nhựa là loại vali được ưa chuộng không kém gì vali vải bởi khả năng bảo vệ và va đập của chất liệu thân vali nhựa chắc chắn sẽ tốt hơn, đồ đạc dễ vỡ giảm nguy cơ hư hỏng. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cao cấp sẽ sáng bóng và mang đến vẻ đẹp thời trang, trẻ trung hơn, vali nhựa cũng có kiểu dáng vuông vắn hơn và có nhiều màu sắc, họa tiết để bạn lựa chọn.

Các mẫu vali đi du học có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn

Thông thường, sự chuẩn bị chu đáo nhất cho du học sinh sẽ là 2 chiếc vali có kích thước khác nhau, một chiếc lớn để mang một lần cho tất cả những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt khi ở nước ngoài, và một chiếc vali cỡ vừa. để di chuyển khi đi du lịch hoặc về quê chơi.

Những chiếc vali cỡ vừa và lớn là thích hợp nhất cho các bạn chuẩn bị đi du học
  • Trong một chuyến đi kéo dài đến 6 ngày, một chiếc vali cỡ vừa (6 inch) là phù hợp nhất.
  • Vali cỡ lớn 7 tấc là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn trong suốt hành trình lên đến 14 ngày. Bạn có thể mang đủ đồ đạc cho cả gia đình nhỏ hoặc mang theo hành lý khi đi du học.

Giá vali phù hợp với túi tiền

Đừng bao giờ lo lắng về giá cả khi chọn mua một chiếc vali kéo chất lượng tốt, chuyến đi của bạn có thuận lợi hay không thực sự phụ thuộc rất nhiều vào chiếc vali đồng hành cùng bạn. Thay vì ham rẻ mà chọn mua những chiếc vali không rõ nguồn gốc xuất xứ và không được đảm bảo gì về độ bền, khả năng vali hư hỏng một số bộ phận khi di chuyển sẽ rất cao, bạn nên chọn những chiếc vali tốt của các thương hiệu vali. có uy tín trên thị trường, được bảo hành chính hãng và có hệ thống phân phối chuyên nghiệp tại các nước bạn du học.

Trả lời