Một số model amply Luxman bạn có thể cân nhắc sắm sửa cho dàn âm thanh chơi Tết

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Amply Luxman L309

Một số model amply Luxman bạn có thể cân nhắc sắm sửa cho dàn âm thanh chơi TếtLuxman L309 là thế hệ kế nhiệm của L308 nên hầu như không có nhiều thay đổi về ngoại hình và cấu tạo bên trong, ngõ ra giọng hát và các thông số khác được giữ nguyên. Điểm nâng cấp duy nhất là nó được trang bị điện trở giảm công suất đẩy và đầu vào mic L / R với khả năng bật / tắt điện trở thay cho chân giắc cắm 1 / o của L308.

Công suất đầu ra 75W
Phản hồi thường xuyên 10Hz-50kHz
Tổng méo hài 0,03%
Hệ số giảm chấn 40
Độ nhạy đầu vào 2,5mV (MM), 100mV
Tỷ lệ tiếng ồn âm thanh 65dB (MM), 80Db
Kích thước 485 x 300 x 165mm
Cân nặng 12,5kg

Amply Luxman L570

amply luxmanVới những ai yêu thích chất lượng âm thanh được khuếch đại tối đa thì Luxman L570 là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá tầm trung trên thị trường âm thanh. Nó kế thừa những nét truyền thống của thương hiệu Luxman và được tích hợp công nghệ hiện đại. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm, đậm chất Nhật Bản.

Cân nặng 30kg
Kích thước (Chiều rộng chiều sâu cao) 438x176x467
Công tắc ổ cắm AC Hai dòng
Điện sử dụng 270W
Cung cấp điện AC100V, 50Hz / 60Hz

Amply Luxman L505Sii

amply luxmanLuxman L505Sii là phiên bản cao cấp của Luxman Series 505, một trong những mẫu cao cấp nhất của gia đình Luxman. Nó có chất lượng âm thanh chi tiết, mềm mại, kết hợp hoàn hảo với các loa Châu Âu, Loa của tôi, loa thế hệ mới, đặc biệt là dòng Loa JBL. Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ cạnh tranh gay gắt với các dòng thương hiệu của accuphase.

Công suất bộ khuếch đại 187W
Kích thước (mm) 467x179x418mm
Trọng lượng / kg) 17kg

Amply Luxman L505U Gold

amply luxmanL505 Gold cũng là một trong những mẫu loa cao cấp nhất của Luxman, công suất lớn, kết hợp đa năng với mọi loại loa. Với chất âm siêu mềm mại, âm trầm tinh tế, Luxman L505 Gold chinh phục hoàn toàn giới âm thanh. Thiết kế bên trong cũng được chú trọng không kém: biến áp nguồn, tụ điện và đầu ra đều được bố trí tách biệt với nhau. Ngoài ra, mỗi phần của hệ thống được bảo vệ bởi các tấm chắn và bộ lọc bên trong để tránh nhiễu điện từ.

Các thông số kỹ thuật:

Độ nhạy đầu vào 2,5mV / 47KΩ (MM) hoặc 0,3mV / 100Ω (MC)
Kích thước (rộng x cao x sâu) 47x18x44cm
Cân nặng 21kg

Trên đây là những gợi ý của Vzone nếu bạn đang chú ý đến dòng amply Luxman. Cả 4 sản phẩm trên đều nhận được sự đánh giá cao từ giới chơi âm thanh chuyên nghiệp và được nhiều ‘đàn anh’ trong nghề sử dụng. Nếu bạn không biết, nên mua đủ Nếu bạn muốn phối cùng dàn loa của mình để chơi Tết thì có thể đưa Luxman vào danh sách lựa chọn.

Chúc bạn sớm tìm được thiết bị amply ưng ý cho mình!

Trả lời