Máy xay cầm tay Zelmer 491,6 NM giá 1,2 triệu có ưu điểm gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm dựa trên giá cả bởi chiếc máy xay cầm tay Zelmer 491.6 NM giá hơn 1 triệu đồng dưới đây thực sự hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình ngoài những chiếc máy xay sinh tố giá rẻ.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Máy xay cầm tay Zelmer 491,6 NM giá 1,2 triệu có ưu điểm gì ?

Nhỏ nhưng mạnh mẽ là để miêu tả chiếc máy xay cầm tay nhỏ gọn này của Zelmer, với công nghệ tiên tiến của Châu Âu, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong đồ dùng nhà bếp vừa an toàn vừa mang lại hiệu suất cao, chế biến thực phẩm. Nhỏ gọn và có một thiết kế đẹp.

Cốc xay được thiết kế vừa tay cầm và có rãnh rót giúp việc sử dụng máy thuận tiện hơn. Tay cầm vừa vặn để bạn có thể vận hành máy chỉ bằng một tay, thay đổi tốc độ xay chỉ bằng một nút nhấn đơn giản.

Công suất mạnh mẽ 700W

Máy hoạt động với công suất 700W mạnh mẽ cùng với lưỡi dao sắc bén giúp bạn xay nhuyễn thực phẩm một cách nhanh chóng. Các chế độ xay theo tốc độ tăng dần giúp máy xay thực hiện xuất sắc nhiệm vụ và đạt được mong muốn của người nấu, chế độ turbo có thể nhanh chóng tạo ra các món sinh tố, súp và nước trộn salad xay nhuyễn. trơn tru.

Chất liệu cao cấp

Máy xay cầm tay Zelmer 491.6 NM sử dụng chất liệu cao cấp với tay cầm êm ái, cốc xay bằng nhựa chống vỡ, lưỡi xay và đầu xay được làm bằng thép không gỉ, không bị ăn mòn cũng như phản ứng. với thực phẩm ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, đối với các món như cháo hay súp cho bé, bạn có thể sử dụng máy xay cầm tay Zelmer 491.6 NM để xay trực tiếp trong nồi mà không cần phải đổ vào máy xay như các loại máy xay thông thường khác.

Hoạt động trơn tru

Động cơ vận hành êm ái, độ ồn cực thấp, không gây khó chịu cho người sử dụng. Cách vệ sinh khi sở hữu bộ máy xay sinh tố này cũng rất đơn giản, bạn sẽ không cần phải vệ sinh cối xay nếu đã có sẵn hộp đựng như bát ô tô đựng bột cho bé, bạn có thể xay trong lòng. bát rồi đem bát cháo đó cho bé dùng thay vì phải cho vào cối xay.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy xay cầm tay đa năng có thể xay nhanh chóng và an toàn mọi loại thực phẩm từ đồ nguội đến đồ nóng, đồ chín hay đồ sống mà không phải lo lắng về vấn đề mất an toàn do hóa chất. Dù nhựa có chứa chất độc hại cho sức khỏe hay nhựa kém chất lượng khó vệ sinh, dễ tích tụ vi khuẩn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm của Bosch vượt trội trong tầm giá và tốt hơn các thương hiệu khác. Các loại máy xay giá rẻ khác trên thị trường.

Trả lời