Máy xay Bosch MSM 6B300 giá rẻ nhất chỉ 1 triệu đồng có nên mua không ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy xay cầm tay Bosch MSM 6B300 kèm cối xay thịt

Máy xay Bosch MSM 6B300 giá rẻ nhất chỉ 1 triệu đồng có nên mua không ?
Máy xay cầm tay Bosch với cối xay thịt và cốc đong có vạch báo dung tích

Trong tầm giá 1 triệu đồng, máy xay Bosch còn được trang bị thêm cối xay thịt hay xay thực phẩm khô rất tiện dụng, chỉ cần xay thay đổi đầu xay là bạn có thể sử dụng chiếc máy xay nhỏ gọn này để thực hiện những công việc này. Món ngon từ thịt, cá phục vụ cho cả gia đình.

Máy xay sinh tố Bosch MSM 6B300 công suất lớn

Công suất máy xay đạt 300W nên có khả năng chế biến thực phẩm hoàn hảo, bạn có thể điều chỉnh độ nhuyễn của thực phẩm đơn giản chỉ với các nút điều chỉnh tốc độ xay của máy. Ở tầm giá này, máy xay Bosch MSM 6B300 là một trong những máy xay cầm tay mạnh nhất và tinh khiết nhất.

Máy mài Bosch MSM 6B300 có thiết kế và chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa của cối xay và lưỡi dao là những chi tiết quan trọng nhất quyết định đến giá của một chiếc máy xay sinh tố, Bosch MSM 6B300 cũng có những tiêu chuẩn cao hơn so với những chiếc máy xay của các hãng khác và hoàn toàn xứng đáng. Mức giá bạn bỏ ra nằm trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Chất liệu nhựa PP cao cấp không chứa BPA từ nhựa có thể giải phóng thức ăn, rất hợp lý nếu bạn dùng máy xay để chế biến thức ăn chín như xay nhuyễn thức ăn cho bé, đảm bảo an toàn.

Có nên mua máy xay cầm tay Bosch MSM 6B300 giá rẻ không?

So với các dòng máy xay cầm tay khác trên thị trường, thương hiệu Bosch không phải là sự lựa chọn cạnh tranh nhất về giá cả mà ngược lại, Bosch chú trọng đến chất lượng nguyên liệu máy xay để đảm bảo vệ sinh, an toàn và hiệu suất. Khả năng hoạt động của máy xay rất cao nên máy xay sinh tố Bosch luôn có giá thành đắt hơn rất nhiều so với các hãng khác như máy xay cầm tay Philips hay Sunhouse. Do đó, chọn mua máy xay Bosch giá rẻ nhất không có nghĩa là bạn đang chọn cho gia đình mình một chiếc máy xay tiết kiệm chi phí hơn.

Với tầm giá trên dưới 1 triệu đồng Giá rẻ nhất 890.000đMáy xay Bosch MSM 6B300 có ưu điểm là có thể sử dụng cối xay phụ là cối xay thịt hoặc xay thực phẩm khô mạnh mẽ với lưỡi dao cao cấp có thể xay nhuyễn các loại thịt rất tốt. Như vậy, nếu mua riêng 2 loại máy xay cầm tay và xay thịt thì việc mua sản phẩm đa chức năng cũng là một lựa chọn hợp lý.

Tóm lại, nếu bạn xác định nhu cầu của gia đình mình chủ yếu là xay các loại thực phẩm với số lượng ít và nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến cối xay thì Máy xay cầm tay Bosch MSM 6B300 Nó khá thích hợp để chế biến món ăn cho bé, làm các món thịt như chả giò cho cả nhà.

Trả lời