Lý do tủ lạnh ngăn đá dưới được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hầu hết chúng ta đã quá quen thuộc với những kiểu thiết kế tủ lạnh ngăn đá trên từ xưa đến nay, đây được xem là dòng tủ lạnh được người dùng sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nó có nhiều nhược điểm mà bạn cần quan tâm và nguyên nhân quan trọng nhất là không bảo vệ tốt sức khỏe cho người dùng. Tại sao tôi lại nói ngăn đá trên không thực sự hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng, thứ nhất với ngăn đá trên chúng ta ít sử dụng với ngăn đá dưới nên hàng ngày. Chúng ta phải cúi xuống thấp để lấy thức ăn nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến cột sống của người dùng, gây ra các bệnh về xương khớp ở người già và trẻ em. Hiểu được điều này, các hãng đã cho ra đời các dòng tủ lạnh, tủ đông âm trần, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn, trong bài viết này websosanh sẽ chỉ rõ cho bạn biết, nguyên nhân. Tại sao tủ lạnh ngăn đá dưới lại được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng trong năm 2018.

Ngăn đá dưới giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm

Ngăn mát được sử dụng phổ biến nhất, vì vậy nếu nó được đặt ở trên cùng của tủ lạnh, khu vực thực phẩm sẽ được đặt ngang hông, vì vậy bạn sẽ dễ dàng lấy được những thứ mình muốn mà không cần phải cúi xuống. uốn cong như trước. Điều này đặc biệt phù hợp với những gia đình có người trung niên hoặc người già, hạn chế tối đa những tổn thương cho hệ xương khớp, cột sống.

Lý do tủ lạnh ngăn đá dưới được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2018

Ngăn đá dưới sẽ không chiếm quá nhiều diện tích và bạn sẽ không phải mở ngăn đá này thường xuyên, trừ khi bạn có nhu cầu thực sự mà không cần phải làm quen với nó.

Tủ lạnh có ngăn đá dưới giúp tiết kiệm điện hơn

Đây chính là ưu điểm mang lại nhiều điểm cộng nhất cho dòng sản phẩm tủ đông ngăn đá dưới. Khác với thiết kế cũ của ngăn đá trên, đường dẫn khí lạnh từ máy nén xuống ngăn đá sẽ bị kéo giãn và do đó tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Khi ngăn đá ở dưới, máy nén sẽ luôn nằm sát ngăn đá và hầu hết đều sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng độ lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định ở các ngăn riêng biệt. điện năng sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Ngăn đá dưới được trang bị công nghệ cấp đông mềm “siêu lợi hại”

Hiện nay trên thị trường có khoảng 50% tủ lạnh ngăn đá dưới được trang bị công nghệ cấp đông mềm, một công nghệ vô cùng hiện đại với những tính năng và tiện ích vượt trội như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, không hoạt động. mất chất dinh dưỡng, thực phẩm luôn tươi ngon, …

Lý do tủ lạnh ngăn đá dưới được người tiêu dùng ưa chuộng năm 2018

Thông thường, khi muốn rã đông thực phẩm bạn cần tốn nhiều thời gian hoặc sử dụng các thiết bị như lò vi sóng hoặc ngâm trong nước vừa gây tốn thời gian vừa làm mất đi một lượng lớn chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Với công nghệ cấp đông mềm, thực phẩm vừa lấy ra tủ lạnh Có thể chế biến ngay, thực phẩm của bạn không cần đông lạnh mà vẫn có thể bảo quản trong thời gian dài.

Ngăn đá dưới mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng

Ngăn đá phía dưới được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Vỏ ngoài được gia công bằng chất liệu kim loại nguyên khối, đêm đến độ bền cao, đồng thời thiết kế bên trong trang bị hệ thống khay chịu lực lớn, giúp người dùng yên tâm trong quá trình bảo quản thực tế. Sản phẩm trong tủ không có khay kệ của loa có thể bị hỏng như các mẫu trước.

Ngăn đá phía dưới giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sản phẩm

Vì tủ mát là nơi được sử dụng và chứa nhiều thực phẩm nhất nên đây cũng là nơi cần vệ sinh nhiều nhất để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Thiết kế ngăn trên sẽ dễ dàng cho việc vệ sinh và lau chùi tủ, bạn sẽ thoát khỏi cảnh vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước đây, dễ dàng tháo rời các ngăn và vệ sinh mà không để lại quá nhiều công sức, vô cùng tiện lợi.

=> Ngoài những tiện ích mà ngăn đá dưới Đối với nhu cầu sử dụng của người dùng, dòng tủ lạnh này còn được trang bị đèn LED có ánh sáng quang học giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, giữ thực phẩm luôn tươi, sạch, an toàn. .

5 điều thú vị về tủ đông dưới đáy đầu tiên của Samsung trong năm 2018

Trả lời