Loa Harman Kardon nào đáng mua nhất ở thời điểm này?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Harman Kardon là biểu tượng trong làng âm thanh hàng đầu thế giới chứ không riêng gì nước Mỹ. Mỗi sản phẩm mà hãng tung ra thị trường đều làm điên đảo thị trường và là đối thủ cạnh tranh khốc liệt của nhiều thương hiệu âm thanh khác. Đối với phân khúc loa di độngHarman Kardon cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi liên tục cho ra đời những chiếc loa có chất lượng âm thanh ấn tượng, kiểu dáng độc đáo tùy theo nhu cầu sử dụng.

Và trong bài viết này, Vzone xin đề cử đến bạn đọc những mẫu loa Bluetooth đáng mua nhất của Harman Kardon ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, bạn có thể ‘quất’ nó!

Loa Harman Kardon Onyx Studio 4

Dành cho những ai yêu âm nhạc loa bluetooth Với chất lượng âm thanh sống động, kết nối – tính di động là rất quan trọng. Đó cũng là điều mà Harman Kardon Onyx Studio 4 hướng tới.

Sản phẩm có thiết kế dạng bánh xe tròn, thiết kế chân đế giống như một con tàu vũ trụ, rất độc đáo. Từng bộ phận của loa đều được gia công và hoàn thiện một cách tỉ mỉ, toát lên vẻ đẹp thời trang tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Loa Harman Kardon nào đáng mua nhất ở thời điểm này?Về công nghệ, Onyx Studio 4 được trang bị kết nối Bluetooth 4.2, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị di động hỗ trợ kết nối tương tự. Ngoài ra, nó còn được tích hợp chip mã hóa và xử lý âm thanh tiên tiến, cho phép bạn tạo ra những bản nhạc với chất lượng âm thanh sâu lắng, âm trầm nhẹ nhàng và trong trẻo. Từng chi tiết trong từng giai điệu âm nhạc đều được loa tái hiện chân thực, mang đến những phút giây thư giãn thoải mái cho người dùng.

Loa Harman Kardon Aura Studio 2

Aura Studio 2 là phiên bản kế nhiệm của dòng sản phẩm Harman Kardon Aura. Sự khác biệt của nó so với người tiền nhiệm của nó là việc bổ sung ánh sáng xung quanh.

loa KardonVới thiết kế đa hướng của loa đa hướng, Aura Studio 2 hoàn toàn không có bất kỳ linh kiện nào có thể tháo rời loa siêu trầm bên ngoài, thay vào đó là 6 driver trung – cao với đường kính 1,5 inch được chia làm hai nhóm và tích hợp trực tiếp vào thân loa cho phép 360- mức độ lan truyền của âm thanh. Trong khi đó, một loa siêu trầm đường kính 4,5 inch sẽ đảm nhiệm mọi công việc tái tạo dải trầm cho hệ thống.

Cũng giống như phiên bản trước, Aura Studio 2 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối không dây phổ biến như bluetooth 3.0 với aptX hỗ trợ đầy đủ các cấu hình A2DP hoặc AVRCP. ngoài ra nói Nó cũng đi kèm với kết nối Wi-Fi b / g với khả năng tương thích AirPlay và thậm chí cả DLNA.

Loa mini Harman Kardon Go + Play

Nhắm đến người dùng trẻ tuổi, Harman Kardon Go + Play Mini là một chiếc loa có thiết kế tay cầm tiện dụng, sẵn sàng mang theo cho mọi cuộc vui.

loa KardonTổng công suất của nó vào khoảng 100W với 2 loa trầm và 2 loa tweeter, sức mạnh và khả năng chơi nhạc của hệ thống cũng được tăng cường nhờ công nghệ Wireless Dual Sound cho phép nó kết hợp 2 loa thành một hệ thống loa. 2.0. Loa còn tích hợp 2 micro giúp đàm thoại rảnh tay tốt nhất.

Về kết nối, Go + Play Mini được trang bị kết nối Bluetooth, AUX và cổng USB OUT để sạc thiết bị ngoại vi. Nhìn chung, thiết kế của Go + Play Mini không có nhiều thay đổi nhưng lại có khả năng chơi nhạc và kết nối tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Trên đây là 3 mẫu Loa Harman Kardon mà Vzone đánh giá là rất đáng để bạn đầu tư vào thời điểm này. Nếu là tín đồ của thương hiệu âm thanh này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung ngay chúng vào bộ sưu tập của mình!

Trả lời