Hướng dẫn cách tra cứu chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh tại TP.HCM | Cập nhật 2020

Làm thế nào để bạn chọn được một địa điểm khám chữa bệnh uy tín giữa vô vàn các phòng khám hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM!

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, việc thăm khám và điều trị bệnh bởi bác sĩ và cơ sở uy tín là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, người bệnh nên tra cứu chứng chỉ phòng khám của các lương y, lương y, cơ sở khám chữa bệnh để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tận tâm.

Hiện tại một trang web có địa chỉ thongtin.medinet.org.vn được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin về chứng chỉ hành nghề của các y / bác sĩ và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tra cứu nó miễn phí trên trang web này.

Đầu tiênTra cứu chứng chỉ văn phòng bác sĩ, bác sĩ

Bước 1: Truy cập thongtin.medinet.org.vn> Nhập vào trình duyệt trên điện thoại Số lượng chứng chỉ hoặc là Tên đầy đủ của học viên > Nhấn Tìm kiếm.

bước 2: Thông tin tra cứu cơ bản được hiển thị như sau, bao gồm: Họ và Tên, Quốc tịch, Số Chứng chỉ, Phạm vi hành nghề và Tình trạng Hoạt động của Bác sĩ.

bước 2

Bạn cũng có thể nhấp vào tên hoặc số chứng chỉ của người xuất hiện trong kết quả tìm kiếm để biết thêm thông tin chi tiết về ngày cấp, nơi cấp và đại diện của bác sĩ hoặc bác sĩ này. Thông tin sau được hiển thị trên màn hình:

Thông tin chính xác

2Đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

Bước 1: Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ thongtin.medinet.org.vn trên trình duyệt trên điện thoại. Bấm vào đây cơ sở y tế.

Bước 2: Nhập khẩu Số giấy phép hoặc là Tên / địa chỉ / cơ quan của tổ chức > Nhấn Tìm kiếm.

Bước 1:

Trong trường hợp bạn chỉ cần nhập Tên / địa chỉ / cơ quan của tổ chức Có thể có nhiều kết quả khác nhau. Họ dựa vào thông tin về Địa chỉ khỏi phải đi khám và chữa bệnh!

Bạn dựa vào thông tin về địa chỉ nơi bạn khám và điều trị

bước 3: Chọn tên cơ sở cần tìm. Bạn sẽ thấy:

• Thông tin cơ sở chính: tên cơ sở, số phê duyệt, địa chỉ, ngày cấp phép, tình trạng cơ sở.
  • Danh sách các lĩnh vực hoạt động đã đăng ký.
  • Hình thức tổ chức.
  • Thông tin về người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: họ, tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng chỉ hành nghề, lĩnh vực hoạt động, văn bằng, đơn vị công tác nếu có.
  • Kế hoạch hoạt động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  • Danh sách hồ sơ nhân sự đính kèm (nếu có).

Ghi chú: Xoay màn hình điện thoại của bạn để kết quả tìm kiếm to và rõ ràng! Chúc may mắn!

• Cách sử dụng Zalo để tra cứu số điện thoại ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY địa phương
  • Hướng dẫn tra cứu thông tin thuốc trong ngân hàng thuốc DrugBank
  • Cách tra cứu mức phạt vi phạm giao thông với iThong

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tìm kiếm chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở y tế tại TPHCM. Mọi thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời