Hướng dẫn cách sử dụng đệm điện đúng cách và hiệu quả

Nệm điện giữ ấm cho cơ thể bạn vào mùa đông và cho bạn một giấc ngủ sâu. Hãy cùng Vzone tìm hiểu cách sử dụng thiết bị này nhé!

Đầu tiên Hướng dẫn sử dụng nệm điện

Trải nệm điện trên mặt phẳng

Trải đều nệm điện trên giường, chiếu. Sau đó bạn nên trải một lớp ga mỏng lên đệm điện để đệm luôn sạch sẽ và dễ tản nhiệt. Khi sử dụng gối chỉ nên được phân phốiĐảm bảo không gấp nệm điện trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng đệm điện đúng cách và hiệu quả

Cắm điện vào đệm điện

Cắm đầu cắm vào ổ cắm trên mặt nệm và đầu còn lại vào ổ cắm.

Cắm điện vào đệm điện

Bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu của bạn

Nhấn nút BẬT TẮT để tắt mở máy và chọn chế độ phù hợp, thoải mái nhất (tùy cơ địa mỗi người).

Bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu của bạn

2 Mẹo sử dụng nệm điện đúng cách và hiệu quả

Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng cẩn thận

Chỉ sử dụng thiết bị này Làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng, nệm điện này Không sử dụng cho những người có sức khỏe kém, khả năng giác quan hoặc trí óc kém, hoặc những người thiếu kinh nghiệm … trừ khi họ được giám sát vì sự an toàn của họ. Có thể giám sát họ trước và hướng dẫn họ sử dụng các thiết bị.

Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng cẩn thận

Để tránh hao mòn, không nên vệ sinh đệm điện quá thường xuyên

Có một điều cần chú ý trong quá trình sử dụng Không giặt nệm điện quá thường xuyên để tránh mòn. Đệm sưởi không nên giặt hơn 5 lần trong đời nó là.

Khi sử dụng nên trải một lớp ga mỏng lên đệm điện để hạn chế việc phải giặt đệm điện thường xuyên.

Để tránh hao mòn, không nên vệ sinh đệm điện quá thường xuyên

Lanaform LA180109 S1. Hình minh họa của một tấm nệm điện đơn

Không sử dụng nệm điện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể bị sưng tấy hoặc phát ban

Không sử dụng nệm điện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể bị sưng, viêm hoặc phát ban. Bộ điều khiển phải cẩn thận để không bị dập.

Không sử dụng nệm điện trên phần cơ thể bị sưng tấy hoặc nổi mẩn đỏ

Chú ý an toàn khi sử dụng nệm điện

• Không sử dụng đệm điện nếu dây điện bị hỏng hoặc rơi vào nước
  • Tắt thiết bị ngay sau khi sử dụng hoặc vệ sinh thiết bị
  • Không gấp và sử dụng nếu nệm điện bị nhăn
  • Không đặt điện thoại hoặc pin trên nệm điện
  • Không để đệm điện dưới ánh nắng trực tiếp
  • Không sử dụng đệm điện với các thiết bị sưởi ấm khác hoặc để sưởi ấm các thiết bị khác
  • Không sử dụng nệm điện trong môi trường ít oxy
  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Hỏi bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào

Chú ý an toàn khi sử dụng nệm điện

• Mua chăn điện nào? 6 tiêu chí chọn mua chăn điện
  • Mẹo mua quạt sưởi hiệu quả cho gia đình mùa lạnh
  • Chăn điện Lanaform có tốt không? 3 lý do nên mua chăn điện Lanaform

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng đệm điện đúng cách, an toàn, hiệu quả. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để Vzone giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời