Harley-Davidson Street 500 – dành riêng cho người mới đi xe

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vào tháng 9/2013, Harley-Davidson (HD) đã gây bất ngờ cho giới mê xe khi tuyên bố sẽ sản xuất động cơ 500cc dành cho người mới bắt đầu, và hãng cũng đã cân nhắc đến việc sản xuất. một chiếc xe máy điện khiến những người hâm mộ Harley không khỏi tò mò.

Sau hơn một năm, mới đây, hãng mô tô nổi tiếng thế giới đã giới thiệu động cơ 500 phân khối tại Triển lãm Ô tô Melbourne. Với việc phát hành Street 500 này, HD hy vọng sẽ mở rộng thị trường trên quy mô rộng hơn, đặc biệt là với các quốc gia có quy định nghiêm ngặt rằng người đi xe máy chỉ được phép lái xe. mức động cơ nhất định

Harley-Davidson Street 500 – dành riêng cho người mới đi xe

Được thiết kế cho những tay đua mới

Street 500 sử dụng động cơ 492cc, hệ thống làm mát kép Revolution X. Động cơ của Street 500 có lực hướng tâm 40Nm, cho tốc độ momen xoắn cực đại lên đến 3500 vòng / phút. Công suất cực đại có thể không gây ấn tượng với các tay đua, nhưng chắc chắn âm thanh phát ra từ Street 500 sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng, mà theo cách nói của nhà sản xuất thì nó “mang linh hồn của HD trong từng chuyển động.

Street 500 tiêu thụ 3,7 lít xăng cho mỗi 100 km đường trường, với bình xăng 13,2 lít, xe có thể đi được quãng đường 360 km khi đầy.

Xe đi được 360 km

Trọng lượng 222 kg được cho là vẫn khá lớn và nặng đối với những người mới tập lái, nhưng với yên xe cao 709mm và trọng tâm thấp sẽ giúp người lái dễ dàng điều hướng cũng như “luồn lách” trên đường. Ngay cả với những người có chiều cao khiêm tốn, việc điều khiển Street 500 cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại Street 500 là xe nhẹ nhất trong số các xe HD sản xuất, Street 500 đã tước bỏ vị trí này từ Iron NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.3, với trọng lượng nhẹ hơn gần 40 kg.

Thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của phái yếu

Street 500 hiện đang được bán trên thị trường với giá 6.700 USD – quá hời cho một chiếc xe chất lượng cao

TRÊN

Trả lời