Điện thoại Huawei Mate 20 (2018) trình làng 5 phiên bản màu sắc đẹp mắt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hãng điện thoại Trung Quốc vừa chính thức trình làng điện thoại Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro tại một sự kiện mới diễn ra gần Anh. Hãng điện thoại Huawei mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn, khi tung ra 5 phiên bản màu sắc khác nhau trên bộ đôi điện thoại. Huawei Mate 20 (2018), một trong số đó phải kể đến phiên bản màu hoàng hôn (Twilight) và màu xanh ngọc trai, đây là hai phiên bản có lẽ đã gây được ấn tượng mạnh với cá nhân tôi sau khi xem chương trình. Trực tiếp công bố điện thoại Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro. Bài viết này mình sẽ review cho các bạn 5 phiên bản màu sắc cụ thể trên chiếc điện thoại Huawei 2018 này.

Đen

Một điều thú vị ở điện thoại Huawei Mate 20 (2018) là những thiết bị này được trang bị mặt lưng bằng kính bóng bẩy, vì vậy khi bạn sử dụng Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro. Nó có thể tôn lên vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp của người dùng.

Điện thoại Huawei Mate 20 (2018) trình làng 5 phiên bản màu sắc đẹp mắt

Tuy nhiên, màu đen cũng là một màu rất phổ biến trên smartphone hiện nay, và nếu chúng ta đã chán tông màu này thì đừng bỏ qua 4 phiên bản màu tiếp theo.

Ngoài ra, nhược điểm của màu đen phổ biến là dễ để lại dấu vân tay, gây mất mỹ quan cho người sử dụng, đặc biệt với những ai có bệnh hay ra nhiều mồ hôi thì cần đặc biệt lưu ý. .

Màu xanh nửa đêm

Các phiên bản điện thoại Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro Màu xanh, là phiên bản dành cho những ai muốn phá cách một chút, nó là màu của bầu trời, màu của cá tính, giúp người dùng toát lên phong cách sành điệu. Hơn nữa, những tông màu điện thoại này cũng đang được ngày càng nhiều người dùng công nghệ ưa chuộng.

Điện thoại Huawei Mate 20 (2018) có 5 phiên bản màu sắc đẹp mắt

Nếu để chọn phiên bản màu xanh và đen, tôi sẽ chọn màu xanh lam làm điểm đến cho mình. Vì tông màu này thực sự sẽ mang đến sự mới lạ hơn cho phong cách thời trang của tôi.

Hoa hồng vàng

Vàng hồng không hẳn là những gì bạn mong đợi nhất, nghe có vẻ phù hợp hơn với phụ nữ. Tuy nhiên, màu này bắt đầu bằng vàng sâm panh, nhưng chuyển sang màu hồng sáng hơn theo độ dốc đẹp. Thật hiếm khi thấy những chiếc điện thoại có hai màu như thế này và tùy chọn màu vàng hồng nổi bật.

Trong khi hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay vẫn đắm chìm trong những gam màu quen thuộc thì bộ đôi Điện thoại Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro mang đến cho người dùng sự trẻ trung, năng động hơn với tông màu nhẹ nhàng và cá tính.

Xanh ngọc lục bảo

Phiên bản màu thể hiện sự tinh tế và quyến rũ. Có một thực tế đã được chứng minh trong thời gian vừa qua, hầu hết các hãng điện thoại Huawei khi ra mắt các dòng sản phẩm mới đều rất chú trọng đến hình ảnh và màu sắc của thiết bị. Ngoài việc mang đến những phiên bản điện thoại Huawei có màu sắc truyền thống, hãng luôn biết cách đột phá và thu hút người dùng công nghệ hơn với những màu sắc đẹp mắt và ấn tượng, một trong số đó là chiếc điện thoại Huawei Mate 20 (2018) với màu xanh ngọc lục bảo, lấp lánh như một ngôi sao sáng trong đêm.

Điện thoại Huawei Mate 20 (2018) có 5 phiên bản màu sắc đẹp mắt

Sự tinh tế mà tông màu này mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng và hiện đại.

Hoàng hôn

Một trong những phiên bản màu sắc đã gây ấn tượng mạnh với bản thân tôi, nó trông rất hấp dẫn, đây là màu chuyển từ xanh nửa đêm sang tím đậm.

Điện thoại Huawei Mate 20 (2018) có 5 phiên bản màu sắc đẹp mắt

Màu này đậm hơn nhiều so với biến thể vàng sâm panh, và được tạo ra cho các tín đồ thời trang với một chút rực rỡ, điên cuồng. Chạng vạng trông hoàn toàn đẹp trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào và thực sự trông gần như có màu xanh trong ánh sáng mặt trời.

Đây cũng là phiên bản màu mà mình rất ấn tượng trên điện thoại Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro.

=> Trên đây là những cảm nhận của cá nhân mình, vậy nếu được lựa chọn bạn sẽ chọn phiên bản nào trên điện thoại Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro để sử dụng?

Trả lời