Điểm danh những chiếc loa Klipsch đáng mua nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với người chơi âm thanh, thương hiệu Loa Klipsch sẽ không còn quá xa lạ. Đây là thương hiệu loa của Mỹ có những sản phẩm nhạc vàng hay nhất mọi thời đại. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẫu loa Klipsh đáng mua trong năm 2018 này nhé.

Loa Klipsch AW-650

Klipsch AW-650 là mẫu loa nghe nhạc Lý tưởng cho ý định chơi nhạc ngoài trời. Công suất của nó là 85W mỗi loa, có thể đáp ứng nhu cầu chơi nhạc trong mọi môi trường từ bể bơi đến sân vườn, sân thượng, quán cà phê …

Bên trong củ loa này là một loa trầm 6,5 inch, một loa siêu trầm Titanium 1 inch và một loa tweeter Tractrix Horn, sự kết hợp này giúp AW-650 có được âm thanh cực kỳ trong trẻo, độ nhạy cao. lên đến 95dB.

Điểm danh những chiếc loa Klipsch đáng mua nhất hiện nayGiá treo chữ C khép kín có lỗ để thuận tiện lắp đặt trên tường hoặc bất cứ nơi nào người dùng muốn. Ngoài ra, có thể điều chỉnh linh hoạt theo chiều ngang của khung chữ C. Lớp vỏ chống gỉ và chịu được thời tiết giúp cho bên ngoài ngôi nhà của bạn bền hơn.

Loa Kipsch đáng mua nhất hiện nayDù là loa được thiết kế để chơi nhạc ngoài trời nhưng AW-650 sử dụng trong nhà vẫn cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, không bị ‘nặng bên, bên nhẹ’ như một số dòng loa ngoài trời mà bạn từng thấy.

Loa Klipsch R-15M

R-15M là mẫu loa giá sách thuộc dòng bookshelf Reference của Klipsch, gồm nhiều mẫu loa bookshelf với chất lượng vượt trội nhưng kích thước vô cùng nhỏ gọn. R-15M cũng không ngoại lệ, kích thước khá khiêm tốn (318 x 178 x 206 mm) với trọng lượng 4,67 kg / chiếc phù hợp với không gian phòng nghe hiện đại, tiết kiệm diện tích tối đa. với hiệu suất âm thanh cao nhất có thể trong khi chơi.

Loa Kipsch đáng mua nhất hiện nayVỏ ngoài của R-15M là lớp polymer đen, bên trong là hệ thống âm thanh độc quyền của Klipsch như Tractrix Horn, loa tweeter nhôm Linear Travel Suspension (LTS) và loa trầm Injection Molded Graphite. Ngoài ra, viền loa được làm từ nhôm cho âm thanh chính xác hơn, màng loa được làm từ sợi thủy tinh siêu nhỏ giúp loa xử lý các dải tần nhanh chóng và chính xác.

Loa Kipsch đáng mua nhất hiện nayR-15M dễ dàng phối ghép với ampli có công suất thoát hơi nhưng vẫn tạo ra âm thanh chất lượng và mạnh mẽ nhất nhờ độ nhạy lên đến 94dB.

Loa Klipsch RP-140SA

RP-140SA là mẫu nói thuộc dòng Reference Primiere Dolby Atmos của Klipsch, một trong những dòng loa nổi bật của hãng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút nghe nhạc, xem phim với chất lượng âm thanh ‘chuẩn rạp hát’.

Loa Kipsch đáng mua nhất hiện nayNgoài công nghệ âm thanh Dolby Atmos tiêu chuẩn, RP-140SA còn được trang bị công nghệ Elevator Speaker, cho phép người dùng tận hưởng hiệu ứng âm thanh vòm hoàn hảo. Về ngoại hình, RP-140SA được thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với những không gian rạp chiếu phim gia đình hiện đại.

Loa Kipsch đáng mua nhất hiện nayCông nghệ Klipsch Tractrix Horn cho phép RP-140SA đáp ứng các thông số kỹ thuật về độ nhạy mà Dolby yêu cầu đối với loa hỗ trợ Dolby Atmos.

Trên đây là 3 mẫu Loa Klipsch Có thể nói là đáng để đầu tư trong năm 2018 mà Vzone muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn đang muốn thiết kế một chiếc loa nghe nhạc cho những bữa tiệc, hãy chọn AW-650, nếu bạn muốn xem phim với chất lượng âm thanh vòm, hãy chọn RP-140SA, nếu bạn muốn trung hòa hai nhu cầu trên. RP-15M có thể được chọn.

Trả lời