Điểm danh những chiếc loa bluetooth có độ ‘HOT’ lớn nhất năm 2018 của Marshall

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Loa Marshall Acton

Acton là một trong những loa nghe nhạc có thiết kế cổ điển nhưng sở hữu âm thanh vượt thời gian. Sức mạnh của nó đến từ hệ thống loa 2 đường tiếng với 1 bass 25W và 2 loa treble mỗi công suất 8W, cả 3 loa đều đánh amply class D. Loa có dải tần từ 50Hz – 20kHz, Đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của người dùng với âm thanh tốt nhất.

Điểm danh những chiếc loa bluetooth có độ ‘HOT’ lớn nhất năm 2018 của MarshallGiá tham khảo: 5.890.000

Loa đa phòng Marshall Acton

Acton Multi Room là bản cải tiến của Acton – một chiếc loa có kích thước khá khiêm tốn trong bộ sưu tập Marshall. Vẫn giữ các tính năng cơ bản của người tiền nhiệm của nó, loa di động Marshall Acton Multi Room có ​​kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, mang theo và sắp xếp ở vị trí thuận tiện cho việc phát nhạc. Vẻ ngoài nhỏ gọn của Marshall Acton Multi Room cũng rất phù hợp với những không gian vừa phải, không quá cồng kềnh chiếm hết không gian của bạn.

loa marshall hot nhất 2018Với kích thước vô cùng “khiêm tốn” so với các đàn anh trong gia đình Marshall, nhưng âm thanh của Acton Multi Room hoàn toàn không hề nhỏ. Với 2 loa tweeter 10W và 1 loa Woofer 30W được hỗ trợ bởi ampli Class D, Acton Multi Room mang đến âm thanh trong trẻo, các dải âm tách bạch không trùng lặp mà hài hòa tổng thể.

Ngoài ra, nó được kết nối không dây với Chromecast, Spotify Connect, AirPlay hoặc Bluetooth tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể cắm qua ổ cắm 3,5 mm. Kết hợp nó với các loa đa phòng khác của Marshall Wireless để biến ngôi nhà của bạn thành một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.

Giá tham khảo: 10,900,000

Diễn giả Marshall Woburn

Loa Bluetooth Marshall Woburn có thiết kế khá đơn giản, kích thước “đồ sộ” hơn hầu hết các đối thủ trên thị trường nhưng chất lượng âm thanh cực tốt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. .

loa marshall hot nhất 2018Marshall Woburn được trang bị 2 ampli class D công suất 20W và ampli class D công suất 50W. Với chiếc loa Bluetooth đáng kinh ngạc này (ver 4.0), ngoài khả năng phát nhạc không dây theo chuẩn âm thanh nổi, người dùng còn có thể ghép loa với các nguồn được trang bị đầu ra quang học như Apple TV hoặc các mẫu TV hoặc nguồn âm thanh. Thanh cao cấp khác. Đương nhiên, Marshall Woburn cũng hỗ trợ đầu vào âm thanh analog qua kết nối TRS hoặc RCA giống như những người anh em của mình.

Giá tham khảo: 15.4NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY..000

Loa Marshall Kilburn

Cũng giống như những người tiền nhiệm, Kilburn sở hữu phong cách Marshall: gồ ghề, mạnh mẽ, bụi bặm với màng kim loại và vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp. Mặt trên của loa là nơi bố trí các nút điều khiển và cổng kết nối, được hoàn thiện bằng kim loại.

loa marshall hot nhất 2018Trái ngược với vẻ ngoài cổ điển, bên trong Marshall Kilburn là những linh kiện phần cứng cao cấp, hứa hẹn cho hiệu suất âm thanh ấn tượng. Đầu tiên phải kể đến bộ khuếch đại class D đã được tinh chỉnh để phù hợp gọn gàng trên xe nói Đây cũng là hệ thống loa 2.1 công suất 25W. Tiếp đến là hệ thống gồm 2 loa tweeter 3/4 inch phụ trách mid, treble và một loa siêu trầm 4 inch hứa hẹn mang đến dải âm trầm mạnh mẽ. Với tổng công suất 25W, loa của Marshall có thể đảm đương được không gian âm nhạc từ 25m2 trở lên. Khả năng tái tạo âm thanh của Kilburn thực sự xuất sắc, không hề thua kém các đối thủ như JBL Extreme hay Harman Infinity One.

Giá tham khảo: 6.790.000

Trên đây, Vzone đã giới thiệu đến bạn đọc 4 chiếc loa bluetooth được cho là sản phẩm hot nhất của Marshall trong năm 2018. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa nghe nhạc chất lượng tốt, ngoại hình sang trọng hay đơn giản chỉ là một tín đồ của Marshall thì những sản phẩm này rất đáng để bạn cân nhắc.

Trả lời