Đánh giá tủ lạnh giá rẻ Panasonic NR-BJ176SSVN

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh giá rẻ cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên thì Panasonic NR-BJ176SSVN là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện sản phẩm này được bán với giá từ 4.050.000đ.

Thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên

Đánh giá tủ lạnh giá rẻ Panasonic NR-BJ176SSVN

Panasonic NR-BJ176SSVN (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ176SSVNlà dòng tủ lạnh có thiết kế hai cửa, ngăn đá trên dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng.Thân máy được phủ lớp sơn tĩnh điện, chống trầy xước giúp bạn lau chùi, vệ sinh tủ dễ dàng hơn.Nội thất của Panasonic NR-BJ176SSVN gồm nhiều ngăn kệ như khay đựng trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn.Tuy nhiên, các khay kệ của Panasonic NR-BJ176SSVN được làm từ chất liệu nhựa, khả năng chịu lực không tốt bằng các khay kệ làm từ kính cường lực nên bạn cần hết sức lưu ý khi đựng thực phẩm với khối lượng lớn. tránh bị vỡ hoặc hư hỏng.

Dung tích bình chứa 152 lít

Dung tích bảo quản là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn mua tủ lạnh. Panasonic NR-BJ176SSVN có dung tích bình chứa là 152 lít có thể phục vụ tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Ngăn mát của tủ lạnh có dung tích 99 lít cho phép người dùng bảo quản được nhiều thực phẩm. Trong khi đó, ngăn đá của tủ có dung tích lên đến 53 lít, với một ngăn vô cùng rộng rãi để người dùng có thể chứa được nhiều thực phẩm đông lạnh. . Hơn nữa, ngăn đá lớn này còn giúp bạn làm được nhiều đá, cung cấp đủ cho bữa ăn với nhiều người.

Sử dụng công nghệ làm lạnh Panorama

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176SSVN sử dụng công nghệ làm lạnh Panorama, một công nghệ làm lạnh mới trên tủ lạnh Panasonic. Công nghệ này có tính năng làm lạnh đa chiều, đưa luồng gió nhanh và mạnh khắp tủ, đảm bảo tất cả thực phẩm ngập trong hơi lạnh mà vẫn giữ được độ tươi ngon. Đối với thực phẩm trong ngăn đá, công nghệ Panorama giúp làm đông nhanh chóng, tiết kiệm điện năng tối đa.

Công nghệ khử mùi Ag Clean

Cong

CongCông nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176SSVN Được trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn và mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Công nghệ máy nén thông thường

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176SSVN không được trang bị công nghệ máy nén Inverter nhưng vẫnSSử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện hơn.

Tuy nhiên, tủ lạnh sử dụng đèn LED với ánh sáng trắng sáng, giúp người dùng quan sát rõ không gian bên trong tủ. Hơn nữa, đèn không tốn quá nhiều điện năng, trong quá trình sử dụng không tỏa nhiều nhiệt nên không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ.

Không có tuyết

Panasonic NR-BJ176SSVN sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng tủ lạnh không đông đá, vì vậy tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Panasonic NR-BJ176SSVN Đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam