Đánh giá tủ lạnh giá rẻ Hitachi R-Z15AGV7

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tầm giá trên 5 triệu cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên thì Hitachi R-Z15AGV7 là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Với dung tích 146 lít, Hitachi R-Z15AGV7 có giá từ 5.050.000 đồng.

Thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên truyền thống

Đánh giá tủ lạnh giá rẻ Hitachi R-Z15AGV7

Hitachi R-Z15AGV7

Hitachi R-Z15AGV7 là dòng tủ lạnh có thiết kế hai cửa, ngăn đá trên dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Nội thất củaHitachi R-Z15AGV7gồm nhiều ngăn kệ như khay đựng trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn. Bên cạnh đó, tủ lạnh được trang bị tấm cách nhiệt trên nắp giúp môi trường lạnh bên trong tủ lạnh không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, tăng khả năng làm lạnh của tủ. Hơn nữa, hệ thống đèn LED của tủ không chỉ giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ với luồng ánh sáng trắng mà còn không sinh nhiệt, không tiêu tốn điện năng.

Dung tích bình chứa 146 lít

Dung tích lưu trữ là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn mua tủ lạnh, tủ lạnhitachi R-Z15AGV7 có dung tích ngăn chứa là 146 lít, có thể phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình từ 3 đến 4 thành viên. Tuy nhiên, dung tích lưu trữ của chiếc tủ lạnh này chỉ có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản tối thiểu, nếu bạn không có thời gian đi chợ thường xuyên và cần dự trữ một lượng lớn thực phẩm thì nên chọn sản phẩm khác có dung tích lớn. to hơn.

Sử dụng công nghệ làm lạnh kép

Hitachi R-Z15AGV7 sử dụng công nghệ làm lạnh kép với hai quạt gió được thiết kế riêng biệt cho ngăn đá và tủ lạnh, giúp từng ngăn bên trong tủ lạnh được làm lạnh độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ, khí lạnh sẽ được cung cấp cho ngăn mát tủ lạnh, hoặc ngăn đá, hoặc cả hai.

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc tủ lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép được áp dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả. Bằng cách thiết kế 2 quạt riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, khí lạnh được luân chuyển từ ngăn đá xuống ngăn mát rồi đi lên.

Công nghệ khử mùi Nano Titanium

Hitachi R-Z15AGV7

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium giúp thực phẩm tươi lâu hơn

Hitachi R-Z15AGV7Sử dụng công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe. sức khỏe của người dùng.

Sử dụng máy nén thông thường

Tủ lạnh Hitachi R-Z15AGV7 không được trang bị công nghệ máy nén Inverter nhưng vẫnSSử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện hơn.

Không có tuyết

Hitachi R-Z15AGV7sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng tủ lạnh không đông đá, vì vậy tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhHitachi R-Z15AGV7 Đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

HT

(Sợi tổng hợp)