Đánh giá tai nghe không dây Mad Catz F.R.E.Q 9

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đánh giá tai nghe không dây Mad Catz F.R.E.Q 9

Âm thanh vòm 3D không dây Mad Catz FREQ 9

Ưu điểm:

– Chất lượng âm thanh tuyệt vời

– Tương thích tốt với nhiều phương tiện hoặc thiết bị chơi game

– Nhiều tính năng đi kèm

– Thời lượng pin ấn tượng

Khuyết điểm:

– Kích thước lớn, hơi cồng kềnh và nặng

– Vị trí các nút điều khiển chưa thực sự hợp lý

Tương tự như chiếc nhẫn “The One Ring” của Chúa tể Sauron trong bộ phim Chúa tể chiếc nhẫn, mẫu tai nghe không dây FREQ 9 của Mad Catz hướng đến sự hoàn hảo về mọi mặt, hướng đến mục tiêu thống trị mọi mẫu mã. tai nghe khác.

Trên thực tế, nó có tất cả những gì bạn cần ở một chiếc tai nghe: Không dây, tương thích với hầu hết các thiết bị media, máy tính, bảng điều khiển trò chơi và có tất cả các tính năng bạn cần để nghe nhạc. mà bạn có thể tưởng tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, FREQ 9 vẫn là một trong những tai nghe cao cấp tốt nhất trên thị trường thế giới. Hãy cùng chúng tôi đánh giá tổng quan về chiếc tai nghe không dây FREQ 9 của Mad Catz trong bài viết dưới đây.

Đánh giá thiết kế

Mad Catz FREQ 9 là phiên bản kế nhiệm của mẫu FREQ 7 đã gặt hái được nhiều thành công trước đó. Máy sở hữu thiết kế khá giống với FREQ 7, với nền tảng là khung kim loại chắc chắn kết hợp với lớp vỏ nhựa có độ bền cao. Đồng thời, dễ dàng nhận thấy các chi tiết trên Mad Catz FREQ 9 đều được chăm chút tỉ mỉ với độ tinh xảo cao, mang đến sự thoải mái bất ngờ ngay cả khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.

Theo nhiều đánh giá của cộng đồng mạng, FREQ 9 có kích thước hơi lớn và có phần hơi cồng kềnh khi so sánh với các dòng tai nghe phổ thông trên thị trường hiện nay, và đặc biệt là với dòng tai nghe FREQ tiền nhiệm. 7. Lý do là vì FREQ 9 được trang bị công nghệ không dây, nghĩa là đi kèm với pin sạc, và tất nhiên là phải có kích thước lớn hơn các mẫu tai nghe có dây thông thường.

Tuy nhiên, với những người dùng đang tìm kiếm sự đột phá trong thiết kế trên các dòng tai nghe, đặc biệt là tai nghe không dây thì FREQ 9 chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Có thể dễ dàng nhận thấy từng đường nét, chi tiết nhỏ, cách bố trí các nút bấm, kiểu dáng của hai cặp loa đều được thiết kế rất sáng tạo và độc đáo.

Về chất lượng âm thanh và khả năng nghe nhạc

Nếu bạn đã ấn tượng với thiết kế trên Mad Catz FREQ 9, thì chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này khiến bạn phải chú ý hơn rất nhiều. Mặc dù được trang bị công nghệ không dây hoàn toàn nhưng chất lượng âm thanh của loa trên FREQ 9 không hề tỏ ra yếu thế khi so sánh với các tai nghe tốt nhất trên thị trường.

FREQ 9 theo đánh giá của nhiều chuyên gia, có thể phục vụ game thủ khi chiến các game FPS, RTS với âm thanh đa chiều, âm thanh 3D được mô phỏng tốt cũng làm say lòng người hâm mộ. thể loại nhạc với âm thanh rõ ràng khi nghe một bản nhạc Pop, một bản Balad trữ tình và thể hiện tiếng trống chắc và âm trầm khi nghe nhạc Rock, Dubsteb.

Đây cũng là điểm khiến FREQ 9 trở nên hoàn hảo, hỗ trợ tốt cho cả chơi game và nghe nhạc, thay vì chỉ một vùng như trên hầu hết các tai nghe hiện nay.

Về các tính năng khác

Về hỗ trợ nghe nhạc, FREQ 9 hỗ trợ người dùng tất cả các tính năng điều khiển cơ bản như tăng giảm âm lượng, Phát / Tạm dừng, … để bạn không phải làm gián đoạn quá trình nghe nhạc khi tháo tai nghe hoặc lấy nhạc. người chơi từ túi của bạn.

FREQ 9 được xây dựng trên nền tảng không dây Bluetooth 4.0 nên có thể dễ dàng tương thích với hầu hết các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop cũng như máy chơi game. console như PS4, Xbox 360 và cả những thiết bị media như Amazon Fire TV, Apple TV, smart TV, .. Nếu sống trong một “căn hộ” IT với hàng loạt thiết bị kể trên, người dùng sẽ thực sự cảm nhận được điều đó. Sự hoàn hảo của FREQ 9 về khả năng tương thích.

Mad Catz cũng hỗ trợ người dùng ứng dụng đi kèm FREQ 9 trên cả hai nền tảng di động Android và iOS, cho phép bạn kiểm soát mọi tính năng cũng như theo dõi thời lượng pin của tai nghe.

Nhận định

Với tất cả công nghệ, thiết kế và tính năng đi kèm, FREQ 9 chắc chắn có một mức giá khó chịu. Cụ thể, FREQ 9 hiện đang được bán với giá 299 USD, tương đương gần 7 triệu đồng trên cửa hàng của Mad Catz, cũng như trên chuỗi bán lẻ Amazon và eBay.

Tuy nhiên, rất xứng đáng nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tai nghe được đánh giá là hoàn hảo về tính năng, sở hữu thiết kế độc đáo và ấn tượng. Trên thực tế, dù đã ra mắt từ đầu năm 2015 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Mad Catz FREQ 9 vẫn là một trong những chiếc tai nghe cao cấp nhất trên thị trường thế giới.

Nguyên Nguyên

Theo TrustedReviews