Đánh giá review máy giặt lồng đôi LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV – Xám thời thượng, chất lượng cực ngon

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt lồng đôi LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV – Một trong những siêu phẩm mới đầu tiên của làng máy giặt

Ra mắt đơn vị máy giặt lồng đôi First Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV là một trong những chiếc vòi rửa đôi được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Với khối lượng giặt chính 19kg và máy giặt mini lồng phụ có khối lượng giặt 3.5kg, hoạt động giặt sấy liên tục giúp quần áo nhanh khô mà không cần phơi nhiều. Nhờ thiết kế 2 lồng riêng biệt với bộ điều khiển riêng, có thể khởi động 2 lồng cùng một lúc hoặc khởi động từng lồng riêng biệt. Có thể giặt chung, giặt riêng hoặc phân loại đồ giặt riêng như áo sơ mi trắng, đồ chuyên dụng, đồ lót, đồ trẻ em … tùy thích, giúp việc giặt giũ trở nên vui vẻ và nhanh chóng, dễ dàng hơn. .

Máy giặt LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV có những công nghệ gì?

LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV là một trong những Máy giặt Được trang bị công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời máy được trang bị động cơ truyền động trực tiếp giúp giảm tiếng ồn không chỉ mang đến khả năng vận hành êm ái mà còn giúp máy giặt tốt hơn. LG của bạn tiết kiệm nước trong mỗi lần tải và giúp nó kéo dài tuổi thọ lên đến 10 năm.

Máy giặt LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV có những công nghệ gì?

Với công nghệ giặt 6 chuyển động, được mô phỏng giống hệt như giặt từng chiếc áo sơ mi phải trải qua các công đoạn như đập, nén, vò, vò, quay, quay, máy giặt LG Twin wash inverter F2719SVBVB / T2735NWLV giúp quần áo của bạn không chỉ được giặt sạch mà còn được bảo dưỡng bền và đẹp theo thời gian.

Công nghệ hơi nước đích thực là một điểm cộng sáng giá cho những gia đình có trẻ em. Với công nghệ này trên Máy giặt LG Twin wash Quần áo không chỉ loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt, các tác nhân gây dị ứng mà còn giúp sợi vải mềm mại, mịn màng, bảo vệ làn da của trẻ.

Trong trường hợp quên mục, bỏ sót bạn có thể thêm mục bất cứ lúc nào với chế độ thêm mục. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển máy giặt LG TWINWASH 19kg này trên điện thoại thông minh nhờ công nghệ Smart ThinQ – ứng dụng trên máy giặt, giúp bạn chẩn đoán lỗi hoặc tình trạng máy ngay tại nhà.

Đánh giá nhận xét máy giặt lồng đôi LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV - xám thời thượng, chất lượng tuyệt vời
Đánh giá nhận xét máy giặt lồng đôi LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV – xám thời thượng, chất lượng tuyệt vời

Giá máy giặt lồng đôi LG Twin wash F2719SVBVB / T2735NWLV là bao nhiêu?

Hiện trên thị trường, giá máy giặt LG Twin wash đôi F2719SVBVB / T2735NWLV đang được bán dao động từ 23.400.000đ – 36.790.000đ

Phần kết luận: Nhìn chung, với gam màu xám hợp thời trang, sang trọng, phù hợp với nhiều nội thất gia đình, cùng những tính năng ưu việt về giặt là và công nghệ, Máy giặt lồng đôi LG Máy giặt đôi F2719SVBVB / T2735NWLV này là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Máy giặt mini LG Twin Wash có mấy loại? Máy giặt mini LG TWINWASH giá bao nhiêu?

Trả lời