Đánh giá nồi cơm điện Bluestone có tốt không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Nồi cơm điện Bluestone tốt như thế nào?

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường gia dụng nhưng thiết bị nhà bếp vô cùng đa dạng và phong phú tại Việt Nam, nồi cơm điện Bluestone được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng và tin dùng. Tại sao, nó có thể là do những lý do sau:

Đánh giá nồi cơm điện Bluestone có tốt không?Bluestone đa dạng các mặt hàng điện gia dụng (Nguồn: tara.com.vn)

1.1 Thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật

Dường như ai cũng biết kiểu dáng, mẫu mã là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá và xem xét nồi cơm điện Bluestone có tốt không? Nhiều người tiêu dùng khi đi mua sắm thường bị thu hút và hấp dẫn bởi sản phẩm ngay từ lần đầu xuất hiện.

Phải chăng, hiểu được điều đó, nhà sản xuất thương hiệu Mỹ này đã thể hiện rõ nét lịch sự, hào hoa của phương Tây qua nhiều thiết bị nhà bếp có kiểu dáng gọn gàng, đan xen những đường nét nổi bật. tượng và bắt mắt cho người mua. Cùng với đó, sản phẩm của hãng còn sở hữu màu sắc nổi bật, hoa văn trang trí nhã nhặn, không sặc sỡ, sặc sỡ so với các thương hiệu khác.

1.2 Đa dạng lựa chọn công suất

Cũng giống như nhiều thương hiệu khác trên thị trường hiện nay, nồi cơm điện mang thương hiệu Bluestone có dung tích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến cho người nội trợ sự an tâm. thoải mái lựa chọn sản phẩm. Có thể kể đến, dung tích nhỏ nhất là 0,8l, tiếp đến là tầm trung là 1,2l, 1,5l rồi lớn hơn sẽ có 1,8l …

1.3 An toàn

Ít ai biết rằng, an toàn luôn là yếu tố không thể thiếu và nếu muốn xét nồi cơm điện Bluestone có tốt không thì chắc chắn không thể không kể đến. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt.

Đồng thời, bề mặt luôn được phủ lớp chống xước nên dù có va đập mạnh đến đâu thì vẫn có độ bóng, mới như lúc mới mua. Ruột nồi dày dặn với chất liệu hợp kim nhôm phủ lớp chống dính giúp hấp thụ nhiệt tốt, cơm luôn thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đặc biệt, hoàn toàn không sản sinh ra chất độc hại nên các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng. Khi mới mua nồi cơm điện BlueStone, bạn nên học cách sử dụng nồi cơm điện mới đúng cách để sản phẩm bền nhất có thể. Bên cạnh đó, với chất liệu như vậy, người ta lại càng dễ dàng vệ sinh, lau chùi hay cọ rửa hơn.

Nồi cơm điện đa năng Bluestone

Nồi cơm điện đa năng Bluestone (Nguồn: philong.com.vn)

1.4 Cơ chế nấu đặc biệt

So với các sản phẩm của các hãng khác trên thị trường, Nồi cơm điện Bluestone sở hữu cơ chế nấu đặc biệt. Cụ thể là nó phân chia sức làm việc của các bộ phận trong nồi một cách hợp lý.

Ví dụ như đối với nồi cơm điện đáy nồi sẽ sử dụng công suất nấu là 800-860W, còn bên là 30-40W và giữ ấm cơm trên nắp là 20-30W. Như vậy, quá trình nấu cơm sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và luôn mang đến những bát cơm thơm ngon, ấm nóng.

1.5 Các tính năng, chế độ nấu khác nhau

Để đánh giá nồi cơm điện Bluestone có tốt hay không thì việc trang bị nhiều tính năng, đa chức năng là một trong những yếu tố hấp dẫn và thu hút của sản phẩm mà nhiều người tiêu dùng không thể bỏ qua. .

Thực tế, không chỉ nấu được những bát cơm ngon thông thường mà các sản phẩm thương hiệu Mỹ còn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau như nấu cháo dinh dưỡng, súp, hầm, hấp hay nướng … cũng khá dễ dàng.

Đặc biệt, tất cả các nồi cơm điện cao cấp của Bluestone còn có bảng LED bên ngoài, đi kèm hướng dẫn sử dụng rất chi tiết, chip điện tử được gắn trong lòng nồi hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ chính. Chính xác nhất và người nội trợ hoàn toàn không phải can thiệp vào bất kỳ khâu nào cả, rất tiết kiệm điện và thời gian.

1.6 Nồi cơm điện tử Bluestone giá bao nhiêu?

Nhiều người băn khoăn khi không biết nồi cơm điện Bluestone giá bao nhiêu tiền, có đắt hơn các sản phẩm của các hãng khác hay không? Câu trả lời là không, vì sản phẩm này chỉ có mức giá dao động từ 700.000 đến 4.000.000 tùy từng phân khúc khác nhau.

Nồi cơm điện đa năng tích hợp Bluestone Nồi cơm điện Bluestone tích hợp đa chức năng (Nguồn: dogiadunghuuich.com)

2. Có nên mua nồi cơm điện Bluestone hay không?

Như vậy, có thể nói nồi cơm điện Bluestone – sản phẩm cao cấp sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng xen lẫn chất lượng cao và giá thành hợp lý nên đây rất xứng đáng là một thiết bị gia dụng. trong không gian bếp của mọi gia đình.

Nồi cơm điện Bluestone giá hợp lý Nồi cơm điện Bluestone giá cả hợp lý (Nguồn: dienmayxanh.com)

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết tổng hợp và chia sẻ về việc nồi cơm điện Bluestone có tốt hay không như trên, các chị em nội trợ sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức mới để lựa chọn nồi cơm điện cao cấp. đẳng cấp, chất lượng phù hợp với căn bếp của nhà bạn.

Trả lời