Đánh giá nhanh loa bluetooth Yamaha WX-030

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không chỉ thành công trong lĩnh vực sản xuất động cơ và xe máy, Yamaha còn là thương hiệu có tiếng khá ‘sừng sỏ’ với các mẫu xe. nói Chất lượng trải đều trên nhiều phân khúc. Trong bài viết này, Vzone sẽ giới thiệu đến bạn chiếc loa bluetooth Yamaha WX-030.

Yamaha WX-030 là chiếc loa di động có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, trọng lượng 2,2kg hoàn toàn thuận tiện cho người dùng trong việc di chuyển, sắp xếp. Thùng loa được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp siêu bền, có khả năng chống rung và sóng đứng bên trong thùng loa, giúp chất lượng âm thanh mà nó tạo ra hoàn toàn tự nhiên, trong sạch.

Đánh giá nhanh loa bluetooth Yamaha WX-030Bên trong thùng loa là 2 củ loa: một củ loa treble đường kính 28,5mm và một củ loa bass NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.,9 mm. Bảo vệ hai người lái là tấm căng chống bụi. Các nút cảm ứng được bố trí trên đỉnh loa, thuận tiện cho việc sử dụng.

Nhìn chung thiết kế của xe loa bluetooth này mình thấy khá ổn, kiểu dáng hình khối không lạ nhưng rất thời trang và có chút chắc chắn, giống như cách Yahama thiết kế các dòng xe của họ.

yamaha wx-030Về chất lượng âm thanh, phải công nhận một điều Yamaha WX-030 Chất lượng âm thanh rất tốt, công nghệ MusicCast cũng vô cùng thú vị. Nếu bạn chưa biết thì MusicCast là một cuộc cách mạng mới về âm thanh mạng, giúp thiết bị tạo ra âm thanh phong phú, rõ ràng. Chức năng này có thể được sử dụng ở cả chế độ nhiều phòng và khi sử dụng một mình. Nó cũng có thể được kết hợp với các sản phẩm âm thanh được trang bị MusicCast để mang âm nhạc đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Một điểm cộng nữa cho chiếc loa này là bạn có thể chọn nhạc từ nhiều thư viện số như internet radio, Spotify, Pandora hay SiriusXM, thậm chí hỗ trợ cả các định dạng âm thanh độ phân giải cao. Trong trường hợp bạn thích kết nối loa bằng mạng có dây, mặt sau của loa có jack cắm Ethernet chuẩn RJ -45. Thêm vào đó, nó có một hàng 20 lỗ đường kính sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc gắn tường.

yamaha wx-030Đánh giá chung

Hiện Yamaha WX-030 có giá bán trên thị trường là 3.990.000. Ở mức giá này, chúng tôi có khá nhiều lựa chọn loa nghe nhạc như JBL SoundFly Air, Bose Soundlink Color II, Sony SRS-XB40, Bạc phong cách Fugoo…. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh khác biệt, WX-030 với MusicCast sẽ đáng để bạn cân nhắc.

Trả lời