Đánh giá Micro không dây Shure UR4D loại 1 – chất lượng “không dây” hoàn hảo

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đặc điểm nổi bật của micro Shure UR4D loại 1:

– Bộ thu đa dạng Kênh đôi UR4D

Lựa chọn tần số tự động kết nối với mạng

– Cài đặt máy phát tự động (bao gồm Nhóm tải lên tùy chỉnh)

Bộ nhớ Flash lưu trữ sáu nhóm tần số tùy chỉnh 60 kênh

– 2400 Lựa chọn tần số Trên băng thông 60 MHz

– Công nghệ điều chỉnh bộ lọc màn hình

– Lên đến 60 cài đặt trước âm nhạc / Hệ thống tương thích (140 w / Nhiều băng tần, phụ thuộc vào khu vực)

– Soạn thảo tham chiếu âm thanh được cấp bằng sáng chế của Shure

– Bản đồ bit đa chức năng LCD có đèn nền

– Tích hợp USB và mạng Ethernet tương thích

– Phần mềm giám sát / bàn làm việc không dây Shure Control

– Ăng-ten có thể điều khiển từ xa

– Nhiều bộ vi xử lý của Shure

– Máy phát cầm tay UR2

– Chuyển đổi nguồn RF

– Tần số và khóa nguồn

– Ánh xạ bit có đèn nền LCD

– 2 pin AA lên đến 8 giờ sử dụng liên tục

– Máy phát điện đồng bộ tự động phức tạp

Đánh giá Micro không dây Shure UR4D loại 1 – chất lượng “không dây” hoàn hảo

Microphone Shure UR4D dễ sử dụng và không kén chọn dàn âm thanh.

Micro không dây Shure UR4D dễ dàng tùy chỉnh và kết nối, tương thích với mọi thiết bị âm thanh, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Các quy định cụ thể về khu vực địa lý sẽ hạn chế nhiễu tần số vô tuyến (RF) giữa các thiết bị không dây khác nhau và ngăn chặn nhiễu với các kênh thông tin đại chúng tại địa phương, chẳng hạn như truyền hình và thông tin khẩn cấp. Dải tần và dải tần của hệ thống được xác định ở phía máy thu và máy phát.

Thiết kế không dây hiện đại, thanh lịch

Bộ 2 cây micro không dây Shure UR4D không dây Shure sở hữu micro SM58BETA chuyên dụng để hát karaoke tại nhà hoặc tại các sự kiện, quán bar. Thân micro chống trơn trượt, chắc chắn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tần số UHF chống nhiễu cho tín hiệu tốt nhất, khả năng bắt sóng lên đến 70m2, hút âm mạnh giúp tiếng hát không bị đuối khi lên cao và không bị lạc tiếng khi xuống trầm. Chất lượng âm thanh tuyệt vời đã được khẳng định trên thị trường.

Đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng hiện đại

Micro không dây karaoke Shure UR4D là sự lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng hay được tin dùng trên các sân khấu lớn với tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu âm thanh quy mô nhỏ (gia đình, karaoke kinh doanh). , …) với giá cả hợp lý và chất lượng âm thanh đỉnh cao sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời hơn bao giờ hết. Shure UR4D là dòng micro chuyên dùng để hát karaoke chuyên nghiệp, hay các buổi tiệc “hát cho nhau nghe” hoặc các sự kiện đám cưới, v.v.

Sóng cao tần UHF đảm bảo sóng ổn định, khả năng thu sóng lên đến 70m2, tiếng hú được triệt tiêu tối đa, tiêu âm cực tốt cho tiếng hát thoát mạnh, chất âm mượt mà, trong trẻo.

Với chất giọng “trong sáng”, âm bass dày giúp bạn thể hiện chất giọng “vàng” một cách truyền cảm nhất, đôi khi bạn phải ngạc nhiên về chất giọng “thánh thót” của mình.

Hơn nữa, micro không dây Shure UR4D là thiết bị có khả năng lọc âm cao, thay đổi tần số tốt giúp chống hú trong môi trường nhiều micro hoạt động cùng lúc nên rất phù hợp với những nơi “hát với nhau” hay dàn karaoke chuyên nghiệp. Nghiệp. Giọng hát khỏe, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và cực kỳ “mượt mà, ngọt ngào”, giúp người hát dễ dàng lên những âm cao mà không sợ bị phô hay mất giọng kể cả khi xuống những đoạn trầm cũng rất hoàn thành.

Thiết bị kết nối dàn karaoke thông qua dây cắm, cho chất lượng âm thanh vượt trội so với các thiết bị micro có dây thông thường, không gây vướng víu khi sử dụng.

Để truyền âm thanh qua hệ thống không dây, bộ phát và bộ thu phải được đặt ở cùng tần số vô tuyến hoặc kênh.

Lựa chọn kênh cho phép sử dụng nhiều micrô hơn cùng lúc, vì mỗi micrô phải hoạt động trên một kênh riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các micro karaoke không dây kết hợp với nhau tốt hơn khi thiết lập các kênh trong cùng một nhóm. Đồng thời, nó cũng cung cấp nhiều lựa chọn kênh mở cho phép người dùng tối đa hóa trải nghiệm âm thanh giải trí từ bất kỳ chương trình TV, thiết bị điện tử hoặc hệ thống không dây nào.

Phần kết

Micro không dây Shure UR4D đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng âm thanh và nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng hiện đại về một dòng sản phẩm dành riêng cho ứng dụng karaoke gia đình hoặc chuyên nghiệp.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam