Đánh giá micro không dây Shure SH-200

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đặc điểm của micro không dây Shure SH-200:

– Tiếng hú tốt, nhạy

Sử dụng pin 9V 9

– Sóng VHF, bán kính phủ sóng lên đến 50m.

Phụ kiện bao gồm micro cài ve áo và nút tai.

Có nút điều chỉnh âm lượng cho micro.

Bộ micro không dây 1 cây họp nhỏ gọn, tầm xa, thích hợp cho giáo viên sử dụng hoặc các sự kiện văn nghệ ngoài trời, tiệc cưới….

Sản phẩm micro không dây chất lượng cao xuất xứ Trung Quốc.

Đáp ứng tần số: 169,445 – 221,350 MHz

Loại micrô: Không dây

Đánh giá micro không dây Shure SH-200

Khoảng cách điều chỉnh: 45m

Sử dụng pin: hơn 20 giờ liên tục

Mức lọc tiếng ồn: 22dB (IEC 581-5)

Trở kháng: 600dB

Các thiết bị đi kèm khác: vali cao cấp, sách hướng dẫn sử dụng

Đèn LED hiển thị cả hai tần số micrô.

Thành phẩm: Nhựa ABS đen

Đáp ứng nhu cầu “nâng cấp” âm thanh cho mọi người

Micro không dây Shure SH-200 là một trong những dòng micro cao cấp của Shure với hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Đáp ứng mọi tần số âm thanh từ thấp đến cao mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời, đặc biệt là những đoạn cao hay thấp trong một bài hát không bị rè hay lạc điệu.

Chức năng hút âm mạnh mẽ với khoảng cách sử dụng tối đa lên đến 45m, tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng, đặc biệt là những người có giọng hát yếu.

Sử dụng pin trong thời gian “siêu dài”

So với các loại micro không dây và có dây thông thường trên thị trường, micro không dây Shure SH-200 cho thời lượng pin “tiên tiến” lên đến 20 giờ cho bạn bè giải trí không giới hạn. , người thân trong những buổi hát karaoke tại nhà hay những buổi biểu diễn văn nghệ, sự kiện ngoài trời.

Dễ dàng cài đặt, thuận tiện để sử dụng

Chỉ vài thao tác đơn giản kết nối với amply là bạn có thể sử dụng ngay bộ micro không dây Shure SH-200 cho “bữa tiệc” âm thanh. Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm âm thanh chất lượng với nhiều tính năng ưu việt, dòng micro không dây này giúp “nâng tầm” từng khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam