Đánh giá micro không dây Shure Beta 87 – công nghệ âm thanh tân tiến

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Một bộ micro không dây UHF Shure Beta 87 bao gồm:

– 01 vali kim loại mạ crom

– 01 đầu thu tích hợp đế sạc

– 02 Anten

– 02 Microphone Shure

– 01 Adapter 220v

– 02 Pin 8.2v

Đặc điểm nổi bật của micro không dây Shure Beta 87:

Đánh giá micro không dây Shure Beta 87 – công nghệ âm thanh tân tiến

Micrô không dây Shure có tần số đáp ứng mượt mà với sự hiện diện ngày càng nhiều của bộ thu sóng.

Shure Beta 87 này có cuộn tắt điện tử tần số thấp để bù đắp cho hiệu ứng khoảng cách

Micrô không dây với phạm vi rộng (117 dB) và đặc điểm méo tiếng thấp

Sản phẩm có độ nhạy cảm với RFI và nhiễu điện rất thấp

Micro không dây Shure có hệ thống giá đỡ giảm chấn mực nâng cao giúp hấp thụ các chấn động cơ học và giảm tiếng ồn khi xử lý.

Bộ lọc pop tích hợp Shure giảm âm thanh gió và hơi thở không mong muốn.

Thông số kỹ thuật của micrô không dây Shure Beta 87:

Mô hình cực: Supercardioid

Đáp ứng tần số: 50 Hz – 20 kHz

Micrô Beta 87 với độ nhạy (1 kHz): -54 dBV / Pa / 2 mV / Pa

Độ ồn tương đương: 23,5 dB (A)

Micro Shure với áp suất âm thanh: 140,5 dB

Trọng lượng: 207 g

Micro không dây Shure Beta 87 đáp ứng nhu cầu ca hát của người tiêu dùng hiện đại cho âm thanh tự nhiên chân thực, ấm áp. Micro không dây này sở hữu khả năng hút âm cực tốt, chống lại tiếng ồn xung quanh hiệu quả cho trải nghiệm âm thanh vô cùng sắc nét, “mượt mà, ngọt ngào”.

Công nghệ UHF tiên tiến cho chất lượng hoàn hảo, ấn tượng

Micro Shure Beta 87 là dòng micro phổ thông được bổ sung tính năng ưu việt khi đưa công nghệ UHF (Ultra High Frequency) lên micro, đáp ứng tối đa mọi tần số âm thanh từ cao đến thấp.

Điểm đặc biệt là chiếc micro không dây này còn được tăng cường hệ thống chống nhiễu hiện đại thế hệ mới giúp nâng độ nhạy của micro lên một mức “cao cấp” hơn, giúp bắt sóng ổn định trong điều kiện không gian hạn chế, tạo cảm giác tự tin. khi hát, nói lâu mà không sợ bị “phô” hay lạc giọng.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn yên tâm cầm nắm khi sử dụng trong thời gian dài và tạo hiệu ứng trong trẻo, mượt mà cho lời ca, tiếng hát hơn bao giờ hết bởi thiết kế chắc chắn, chống trơn trượt.

Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng khi quyết định lựa chọn bất kỳ thiết bị micro không dây hay có dây trong các chương trình ca nhạc lớn, hội thảo quan trọng hay sự kiện cưới hỏi, …. Đây là lý do tại sao tất cả các đơn vị tổ chức chương trình quan trọng, các trường đại học, cao đẳng và các sân khấu âm thanh chuyên nghiệp đều tin tưởng lựa chọn Micro không dây Shure Beta 87.

Pin sạc “sành điệu” vốn đã hấp dẫn nay lại càng hấp dẫn hơn

Micro không dây Shure Beta 87 đã giải quyết triệt để vấn đề về pin. Chỉ cần đặt micro vào jack sạc tích hợp trên hộp đầu thu, tự động micro không dây Shure Beta 87 sẽ được sạc đầy trong thời gian khá nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và không gian của đầu thu. lí trí. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết pin hay phải mua pin cho mỗi lần sử dụng.

Micro không dây Shure Beta 87 là một trong những dòng micro “bình dân” nhưng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng hiện đại. Với khả năng thu và bắt sóng cực tốt cùng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn chắc chắn bạn sẽ mê mẩn dòng sản phẩm micro không dây cao cấp này.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam