Đánh giá Micro không dây Sennheiser EW 100 G3 – chất lượng quốc tế

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thiết kế đơn giản, chất lượng âm thanh chuẩn quốc tế, tự động dò tần số không sợ bị đụng tần số khi sử dụng cho sân khấu hoặc hát chung khi sử dụng nhiều micro không dây… Với giá thành hợp lý cùng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, sóng cao tần UHF đảm bảo ổn định sóng. Micro không dây Sennheiser EW 100 G3 tự hào đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Đánh giá Micro không dây Sennheiser EW 100 G3 – chất lượng quốc tế

Đặc điểm nổi bật của micro không dây Sennheiser EW 100 G3 (bộ 2 cây):

Vỏ kim loại hợp kim (máy phát và máy thu).

Băng thông 42 MHz: tần số điều chỉnh 1680 UHF để tránh nhiễu.

Tăng băng thông hệ thống với 12 tần số tương thích.

Tiếp nhận thích ứng linh hoạt để tiếp nhận chất lượng cao.

Âm kiểm tra mềm để loại bỏ nhiễu RF khi máy phát bị tắt.

Tính năng quét tần số tự động tìm kiếm các tần số khả dụng.

Dải tần số AF nâng cao.

Tăng phạm vi cho độ nhạy âm thanh.

Đồng bộ hóa không dây của máy phát qua giao diện hồng ngoại.

Hoạt động tốt, thân thiện với tùy chọn trình điều khiển.

Màn hình đồ họa được chiếu sáng (truyền và nhận).

Chức năng Tự động khóa tránh thay đổi các tần số đã đặt.

HDX Compander cho âm thanh trong trẻo.

Truyền và nhận chỉ báo pin trong 4 bước.

Chức năng lập trình tắt tiếng.

Để có trải nghiệm âm thanh “cổ điển”

Micro không dây Sennheiser EW 100 G3 sử dụng hệ thống dò tần số tự động, linh hoạt trong từng môi trường khác nhau, tránh nhiễu và loại bỏ tạp âm một cách tối đa.

Hệ thống phần mềm dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian điều chỉnh và xử lý linh hoạt các tình huống phức tạp trên sân khấu. Đặc biệt, micro không dây có hệ thống chống hú siêu tốt, âm thanh cực khỏe, phù hợp với người có giọng hát yếu. Những đoạn cao trào hay độ rung sẽ ổn định, không sợ bị méo tiếng hay lạc nhịp.

Băng thông truyền dữ liệu micro lên đến 42 Mhz cho âm thanh trung thực, trọn vẹn nhất, đáp ứng nhu cầu quốc tế.

“Hát cho nhau nghe” thực sự rất tuyệt

Các tần số âm thanh được thiết lập sẵn cho các lễ hội văn hóa với tính năng Auto-Lock sẽ giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh tối đa. HDX Compander được tích hợp trên micro không dây Sennheiser EW 100 G3 mang đến âm thanh trong trẻo, “mượt mà, ngọt ngào” cho từng giai điệu, từng bài hát, giúp bạn không phải lo lắng về giọng hát “rẻ tiền” không được trau chuốt. hoàn hảo. Hơn nữa, chức năng tách từng đoạn nhạc giúp bạn thoải mái thể hiện chất giọng “vàng” theo phong cách riêng của mình.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam