Đánh giá micro không dây Arirang AR 3.6 – đẳng cấp chất lượng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thông số kỹ thuật của micro Arirang AR 3.6:

Micro chuyên dụng hát Karaoke tại nhà, sân khấu chuyên nghiệp hoặc tại các sự kiện văn hóa, tiệc cưới ngoài trời, …

Sản xuất tại Hàn Quốc

Tổng trở kháng: 400 Ohms

Độ nhạy: -74dB

Trọng lượng: 284g

Kích thước: (Rộng x Cao) 50mm x 185mm.

Micro không dây Arirang AR 3.6 được thị trường trong nước biết đến như thế nào?

Arirang là thương hiệu do Công ty MASECO xây dựng và phát triển hơn 18 năm, đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm điện tử nói chung và Midi Karaoke nói riêng, được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước công nhận. Lòng tin. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Trong đó, micro không dây Arirang AR 3.6 là sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí karaoke tại gia của đại đa số người tiêu dùng.

Với sự ra đời của những sản phẩm chất lượng cao cùng với các chương trình bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, thương hiệu Arirang ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ điện tử Việt Nam. Nam giới.

Đánh giá micro không dây Arirang AR 3.6 – đẳng cấp chất lượng

Đảm bảo chất lượng tối ưu cho người tiêu dùng cho

Đây là dòng thiết bị âm thanh đảm bảo âm thanh mạnh mẽ, sống động trong rạp hát tại gia của bạn, chất lượng đi đôi với mức giá phải chăng thực sự mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời.

Micro không dây Arirang AR 3.6 đảm bảo sự năng động và hoàn hảo cho phòng hát của bạn

Micro không dây Airrang AR 3.6 là dòng micro chuyên dụng cho dàn karaoke gia đình với chất lượng âm thanh cực hay. Ngoài ra, loại micro này còn được sử dụng rộng rãi trong các hội trường, sân khấu ngoài trời và đặc biệt là các phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Micro không dây Airrang AR 3.6 hay Airrang WMU3600 là sản phẩm cao cấp chính hãng của Airrang – Hàn Quốc.

Là dòng âm thanh trở kháng cao, độ bền cao dù phải làm việc với cường độ liên tục và giá thành cạnh tranh nên micro không dây Airrang AR 3.6 rất được lòng người dùng hiện đại và bạn hoàn toàn có thể yên tâm. về chất lượng của micrô không dây này.

Micro không dây Airang AR 3.6 dùng để hát karaoke tại gia đình hoặc các phòng hát karaoke chuyên nghiệp, sân khấu ngoài trời, phát huy tối đa chức năng hoàn hảo của nó. Ngoài ra, micro không dây Airang AR 3.6 còn là sự lựa chọn tối ưu cho các buổi biểu diễn ca nhạc của ca sĩ, thuyết trình hội nghị cho âm thanh cực “chất”, đánh thức mọi giác quan của khán giả.

Nguyễn Nga

(Sợi tổng hợp)