Đánh giá micro có dây Shure SR 968 – tinh hoa chất lượng âm thanh

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tính năng đặc biệt

– Tần số đáp ứng: 50Hz – 17 KHz.

Trọng lượng (kg): 310 gram.

– Trở kháng đầu ra: 600ohms.

– Độ nhạy: 52dB (ODP = 1V / Pa).

– Từ chối TRỤC TẮT:> 20 dB ở 180 độ.

– 02 pin XLR nam mạ vàng.

Sạc đầu nối điện áp trên 2 chân tương đối để chân 3 của đầu ra XLR được kết nối.

Đánh giá micro có dây Shure SR 968 – tinh hoa chất lượng âm thanh

Tổng quat

Micro có dây SHURE SR 968 là một huyền thoại thực sự của âm thanh đẳng cấp thế giới, được thiết kế để sử dụng cho các ca sĩ chuyên nghiệp và có thể sử dụng trong nhà. hoặc ngoài trời, hát hoặc nói để có âm trầm chuẩn, không bị méo tiếng. Micro có dây SHURE SR 968 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới.

Dải tần số rộng, đáp ứng phù hợp với mọi âm trung, âm cao hoặc âm trầm cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, sắc nét đến khó tin.

Vỏ ngoài của micrô được làm bằng thép không gỉ với bộ lọc pop giúp giảm tiếng ồn của gió xung quanh và tiếng thở của người dùng.

Micro có dây SHURE SR 968 rất được tin dùng tại thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… và là sản phẩm được Thúy Nga Paris by Night sử dụng nhiều nhất. SHURE SR 968 còn là dụng cụ luyện thanh không thể thiếu của các ca sĩ bởi khả năng hút âm tốt, không bị hú hay rè, tạo ra những tần số âm thanh “hoàn hảo” phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Độ trung thực của âm thanh luôn được ưu tiên hàng đầu khi thiết kế bất kỳ chiếc micro nào, loại bỏ tạp âm, độ nhạy cao, thu hút âm thanh lớn hỗ trợ tốt cho những người có giọng hát yếu. Micro có dây SHURE SR 968 là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện âm thanh, luôn mang đến cho người dùng cảm giác hài lòng nhất.

Phần kết

Nhu cầu ca hát ngày càng cao nên việc sở hữu một phụ kiện âm thanh như micro có dây SHURE SR 968 là điều không phải bàn cãi. Hãy sở hữu micro có dây SHURE SR 968 ngay hôm nay để thể hiện niềm đam mê ca hát cùng bạn bè và gia đình hoặc để trở nên “nổi bật” trong các buổi hát karaoke hay các bài phát biểu, thuyết trình.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam