Đánh giá máy giặt Samsung WA10J5710SG

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng đứng cho gia đình từ 6 đến 8 thành viên thì Samsung WA10J5710SG là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Với khối lượng giặt 10 Kg, sản phẩm này được bán trên thị trường. từ 7.690.000đ.

Máy giặt có thiết kế cửa trên kết hợp với khay giặt tay tiện lợi

Đánh giá máy giặt Samsung WA10J5710SG

Samsung WA10J5710SG (nguồn: internet)

Samsung WA10J5710SG là sản phẩm của thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm này có thiết kế màu xám bạc sang trọng với kích thước 105,7 x 61 x 67,5 cm phù hợp với nhiều không gian đặt máy khác nhau. Nắp máy được làm bằng kính cường lực giúp hạn chế những lực tác động không mong muốn lên nắp máy giúp máy có độ bền cao, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Samsung WA10J5710SGlà dòng máy giặt có thiết kế lồng đứng, cửa trên nên không chiếm quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian xung quanh, phù hợp với những gia đình sống ở chung cư, tập thể có không gian sống nhỏ hẹp.Ngoài ra, máy giặt còn tích hợp khay giặt tay (Activ Dual Wash) phía trên lồng giặt, giúp bạn dễ dàng cho quần áo đã giặt sơ vào lồng giặt, tránh tình trạng nước bị trào ra ngoài như khi giặt sơ từ chậu. Giặt tay, tăng tính tiện lợi cho người dùng.

Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ

Quần áo của gia đình bạn sẽ được giảm thiểu ma sát làm hỏng mặt lồng giặt nhờ thiết kế kim cương. Nhờ có lỗ thoát nước nhỏ hơn 75% so với bình thường nên sợi vải khi cọ xát với mặt trống sẽ không bị rách, sờn nhanh như các thiết kế thông thường khác, vì vậy quần áo luôn được đảm bảo sạch sẽ.

Trọng lượng giặt 10 Kg

Samsung WA10J5710SG có khối lượng giặt 10 Kg (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn máy giặt. Sở hữu một chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ, tránh lãng phí không đáng có. Samsung WA10J5710SG có khối lượng giặt 10 Kg có thể phục vụ nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 6 đến 8 thành viên. Ngoài ra, khối lượng giặt này còn giúp bạn dễ dàng giặt những món đồ lớn như chăn, mền, ga trải giường… ngay tại nhà của mình.

Giảm thiểu rối với Wobble. khay giặt

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên máy giặt Samsung, đó là mâm giặt không rối Wobble. Luồng nước đa chiều được tạo ra sẽ thẩm thấu vào bên trong quần áo, đánh bật các vết bẩn. Hơn nữa, công nghệ này còn giảm thiểu ma sát, hạn chế tình trạng quần áo bị rối hay nhăn nhúm.

Rửa sạch xơ vải và cặn xà phòng

Samsung WA10J5710SG làm sạch cặn bột giặt và xơ vải trên quần áo

Samsung WA10J5710SG được trang bị khay chứa xà phòng giúp xà phòng được đánh tan nhờ lực xoáy trước khi cho xà phòng vào lồng giặt, hạn chế tối đa cặn bột giặt bám vào bên trong lồng giặt, giúp máy hoạt động ổn định. .

Ngoài ra, bộ lọc xơ vải của máy được thiết kế hiện đại, to và dài nằm sâu dưới đáy lồng giặt, giúp giữ lại xơ vải trong quá trình giặt, quần áo được giặt sạch hiệu quả, sáng bóng, loại bỏ xơ vải bám vào quần áo. Bên cạnh đó, bộ lọc xơ vải cũng dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, giúp bạn yên tâm loại bỏ xơ vải bên ngoài một cách nhanh chóng. Đồng thời, bộ lọc xơ vải lớn còn giúp đường ống nước không bị tắc do xơ vải hay cặn bột giặt xâm nhập vào.

Kết luận

Samsung WA10J5710SG là dòng máy giặt lồng đứng có khối lượng giặt khá lớn cùng nhiều công nghệ giặt hiện đại, tuy nhiên sản phẩm này có một số nhược điểm như: khá rung và ồn khi hoạt động, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình hoạt động. giặt ủi,… Với giá bán từ 7.690.000 đồng, Samsung WA10J5710SG phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam