Đánh giá máy giặt lồng đứng Samsung WA14J6750SP/SV

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt để phục vụ nhu cầu giặt giũ của gia đình nhiều thành viên hay các khách sạn, tiệm giặt là thì Samsung WA14J6750SP / SV là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Với khối lượng giặt 14 Kg, sản phẩm này có giá bán từ 11.990.000đ.

Thiết kế lồng đứng giúp tiết kiệm không gian xung quanh

Đánh giá máy giặt lồng đứng Samsung WA14J6750SP/SV

Samsung WA14J6750SP / SV (nguồn: internet)

Nếu gia đình bạn sống trong những căn hộ, chung cư nhỏ thì việc tính toán để lựa chọn những món đồ gia dụng có thể tiết kiệm diện tích tối ưu là điều vô cùng cần thiết. Samsung WA14J6750SP / SV có kích thước 108 x 63 x 69 (cm) cùng thiết kế cửa lồng giặt mở trên không cần đặt ở những không gian quá rộng mà vẫn dễ dàng đóng mở nắp máy giặt để cho quần áo vào và lấy ra sau đó. khi rửa.

Nắp của Samsung WA14J6750SP / SV được làm bằng kính cường lực giúp hạn chế những tác động không mong muốn lên nắp, giúp thiết bị bền bỉ và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra, máy giặt còn tích hợp khay giặt tay (Activ Dual Wash) phía trên lồng giặt, giúp bạn dễ dàng cho quần áo đã giặt sơ vào lồng giặt, tránh tình trạng nước bị trào ra ngoài như khi giặt sơ từ chậu. Giặt tay, tăng tính tiện lợi cho người dùng.

Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ

Lồng giặt Samsung WA14J6750SP / SV được làm từ chất liệu cao cấp chống han gỉ hiệu quả, giúp máy hoạt động với thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo, mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Đồng thời, thiết kế lồng giặt với các đường gờ nổi đều đặn và dày dặn cũng giúp quần áo được giặt sạch đồng đều và hiệu quả hơn.

Trọng lượng giặt 14 Kg

Samsung WA14J6750SP / SV có khối lượng giặt 14 Kg

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn máy giặt. Sở hữu một chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ, tránh lãng phí không đáng có. Samsung WA14J6750SP / SV với khối lượng giặt 14 Kg có thể phục vụ nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 8 đến 9 thành viên, khách sạn hay tiệm giặt có nhu cầu giặt giũ lớn. Ngoài ra, khối lượng giặt này còn giúp bạn dễ dàng giặt những món đồ lớn như chăn, mền, ga trải giường… ngay tại nhà của mình.

Trang bị 9 chế độ giặt khác nhau

Samsung WA14J6750SP / SV được trang bị 9 chế độ giặt khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất liệu cũng như độ bẩn của từng mẻ quần áo cần giặt. Đặc biệt, chế độ giặt nhanh của máy còn giúp bạn nhanh chóng giặt sạch quần áo trong thời gian ngắn một cách dễ dàng và tiện lợi, nhất là đối với những trường hợp có ít thời gian giặt giũ và phơi quần áo.

Công nghệ giặtWobble giảm rối cho quần áo

Samsung WA14J6750SP / SV được trang bị công nghệ giặt với mâm giặt Wobble hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra luồng nước đa chiều tác động đến từng sợi vải, giúp giặt sạch quần áo đồng thời giảm xơ rối. và đảm bảo chất lượng vải.

Rửa sạch xơ vải và cặn xà phòng

Samsung WA14J6750SP / SV

Samsung WA14J6750SP / SV làm sạch xơ vải và cặn xà phòng (nguồn: internet)

Samsung WA14J6750SP / SV được trang bị khay chứa xà phòng giúp xà phòng được đánh tan nhờ lực xoáy nước trước khi cho xà phòng vào lồng giặt, hạn chế tối đa cặn bột giặt bám bên trong lồng giặt, giúp máy hoạt động. sự ổn định.

Ngoài ra, bộ lọc xơ vải của máy được thiết kế hiện đại, to và dài nằm sâu dưới đáy lồng giặt, giúp giữ lại xơ vải trong quá trình giặt, quần áo được giặt sạch hiệu quả, sáng bóng, loại bỏ xơ vải bám vào quần áo. Bên cạnh đó, bộ lọc xơ vải cũng dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, giúp bạn yên tâm loại bỏ xơ vải bên ngoài một cách nhanh chóng. Đồng thời, bộ lọc xơ vải lớn còn giúp đường ống nước không bị tắc do xơ vải hay cặn bột giặt xâm nhập vào.

Hoạt động ổn định với động cơ Biến tần

Thay vì sử dụng động cơ thông thường với dây curoa và chổi than,Samsung WA14J6750SP / SVSử dụng động cơ truyền động trực tiếp biến tần giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm rung lắc để máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì vì Hiệp hội Công nghệ và Điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp hoạt động sau 5000 chu kỳ giặt và được chứng nhận có tuổi thọ 22 năm. .

Kết luận

Samsung WA14J6750SP / SV là máy giặt lồng đứng có khối lượng giặt lớn, sử dụng công nghệ máy nén Inverter cùng nhiều tính năng hiện đại. Giá bán từ 11.990.000đ là một con số tương đối phù hợp với những gì mà Samsung WA14J6750SP / SV có thể mang lại cho gia đình bạn. Tuy nhiên, với tầm tiền này, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình những chiếc máy giặt có thiết kế lồng ngang với khối lượng giặt nhỏ hơn.

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam