Đánh giá máy giặt giá rẻ Samsung WA95G5

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt giá rẻ cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên thì Samsung WA95G5 là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện tại, Samsung WA95G5 được bán trên thị trường với giá từ 3.680.000đ.

Thiết kế lồng đứng giúp tiết kiệm không gian xung quanh

Đánh giá máy giặt giá rẻ Samsung WA95G5

Samsung WA95G5 (nguồn: internet)

Samsung WA95G5 là dòng máy giặt có thiết kế lồng đứng, cửa trên nên không chiếm quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian xung quanh, phù hợp với những gia đình sống ở chung cư, tập thể có không gian sống nhỏ.Nắp máy làm bằng kính cường lực cũng giúp tăng độ bền, đặc biệt với những ai có thói quen để đồ lên nắp sẽ yên tâm hơn khi nắp kính cường lực được bảo vệ khỏi bị hư hại do lực tác động. . Ngoài ra, do nắp trong suốt nên bạn có thể dễ dàng quan sát quá trình giặt bên trong.Tuy nhiên, nhược điểm của loại máy giặt này là tốn nhiều nước, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt.

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Lồng giặt của máy được làm bằng thép không gỉ kết hợp với thiết kế hình thoi xen kẽ các lỗ thoát nước nhỏ. Với cấu tạo như vậy, lồng giặt không chỉ mang lại hiệu quả giặt giũ cao nhất mà còn có khả năng hoạt động bền bỉ, lâu hỏng, giúp bảo vệ quần áo.

Trọng lượng giặt 7,5 Kg

Samsung WA95G5

Samsung WA95G5 cóthiết kế hình kim cương xen kẽ các lỗ thoát nước nhỏ

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ.Samsung WA95G5 cókhối lượng giặt 7,5 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 3 đến 4 thành viên.

Sử dụng công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm

Với sự kết hợp tuyệt vời của 2 mâm giặt Eco Storm và cấu tạo của lồng giặt thiết kế kim cương, dù lượng nước sử dụng ít hơn bình thường nhưng quần áo vẫn luôn được đảm bảo sạch sẽ. Lốc xoáy bên ngoài mạnh mẽ quay ngược chiều lồng giặt, đánh bật vết bẩn trên quần áo một cách hiệu quả. Lốc xoáy trung tâm tạo ra các sóng nước đa chiều tác động đều vào quần áo giúp quần áo bớt rối.

Ngoài ra, Samsung WA95G5 sở hữu 5 chế độ giặt khác nhau bao gồm giặt thường, giặt chăn ga, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt ngâm giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất bẩn cũng như chất liệu quần áo. đạt hiệu quả giặt tẩy tốt nhất.

Sử dụng Magic Filter giúp bạn loại bỏ xơ vải khỏi quần áo

Samsung WA95G5 được trang bị Magic Filter giúp loại bỏ xơ vải trên quần áo

Samsung WA95G5 được trang bị bộ lọc Magic Filter giúp bạn loại bỏ xơ vải trên quần áo, mang lại sự sạch sẽ cho quần áo, ngăn tuyệt đối xơ vải (hoặc cặn bột giặt) rơi xuống đường ống thoát nước. tắc nghẽn. Bộ lọc Magic Filter còn có hệ thống đèn báo thông minh, giúp bạn dễ dàng nhận biết và loại bỏ khi xơ vải đã đầy.

Đánh giá mức tiêu thụ năng lượng

Là dòng máy giặt lồng đứng với tốc độ quay vắt 740 vòng / phút, Samsung WA95G5 có công suất tiêu thụ là 330 W / h và lượng nước tiêu thụ là 120 lít. Với mức tiêu thụ năng lượng này, Samsung WA95G5 được đánh giá là khá tiết kiệm điện nhưng lại tiêu tốn khá nhiều nước cho khối lượng giặt 7,5 Kg. Tuy nhiên, với mức giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng, Samsung WA95G5 vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam