Đánh giá máy giặt giá rẻ LG WF-A7213BC

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngày nay, máy giặt đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Máy giặt giúp công việc giặt giũ trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt giá rẻ cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên thì LG WF-A7213BC là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Sản phẩm này có giá bán thấp nhất từ ​​3.633.500đ.

Thiết kế lồng đứng

Đánh giá máy giặt giá rẻ LG WF-A7213BC

LG WF-A7213BC (nguồn: internet)

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại máy giặt đó là: máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. LG WF-A7213BC là dòng máy giặt có thiết kế lồng đứng, cửa trên nên không chiếm quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian xung quanh, phù hợp với những gia đình sống ở chung cư, tập thể có không gian sống nhỏ. Tuy nhiên,Nhược điểm của loại máy giặt này là tốn nhiều nước, rung và ồn khi hoạt động, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt.

Ngoài ra, máy giặt còn được trang bị màn hình kỹ thuật số tiện lợi dễ dàng sử dụng. Hơn, LG WF-A7213BC còn có chế độ tự động khởi động lại, lưới chống chuột, khóa an toàn và bảo vệ trẻ em giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên,Nhược điểm của loại máy giặt này là tốn nhiều nước, rung và ồn khi hoạt động, quần áo dễ bị xoắn trong quá trình giặt.

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Lồng giặt của máy được làm bằng thép không gỉ kết hợp với thiết kế hình thoi xen kẽ các lỗ thoát nước nhỏ. Với cấu tạo như vậy, lồng giặt không chỉ mang lại hiệu quả giặt giũ cao nhất mà còn có khả năng hoạt động bền bỉ, lâu hỏng, giúp bảo vệ quần áo.

Trọng lượng giặt 7.2 Kg

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc giặt giũ. LG WF-A7213BC sở hữu13khối lượng giặt 7.2 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 3 đến 4 thành viên.

Công nghệ giặt Turbo Drum

Hiện tượng thường gặp khi giặt bằng máy giặt thông thường là quần áo bị xoắn sau khi giặt. Hiện tượng này xảy ra do khi giặt, lồng giặt quay đều để trộn đều quần áo trong khi lồng giặt vẫn cố định. Khi lấy quần áo ra khỏi lồng giặt, chúng sẽ dính vào nhau khiến bạn bị căng, dễ làm hỏng vải sau này.

Công nghệ giặt Turbo Drum của LG cho phép lồng giặt và mâm giặt quay ngược chiều nhau vừa nâng cao hiệu quả giặt sạch vừa giảm thiểu đáng kể hiện tượng quần áo bị rối sau khi giặt.

Tốc độ quay 730 vòng / phút

LG WF-A7213BC có tốc độ quay vắt 730 vòng / phút giúp giặt sạch quần áo và không làm hỏng vải. Tuy nhiên, tốc độ quay vắt này không cao nên khó giặt sạch hoàn toàn quần áo bảo hộ lao động, quần áo bị bám bẩn nhiều. Đối với những loại quần áo này, bạn nên giặt bằng tay trước khi cho vào máy giặt để quần áo được giặt sạch sẽ hơn.

LG WF-A7213BC được trang bị 8 chế độ giặt khác nhau bao gồm thường, mịn, jeans, len, tiết kiệm, yêu thích, giặt lồng giặt, không ồn giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất lượng. cũng như sự bẩn của quần áo. Tuy nhiên, quần áo giặt bằng LG WF-A7213BC thường bị xoắn và để lại xơ vải, đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết các dòng máy giặt lồng đứng giá rẻ.

Kết luận

LG WF-A7213BC là dòng máy giặt lồng đứng giá rẻ với đầy đủ các chức năng giặt cơ bản đáp ứng nhu cầu giặt giũ của các gia đình. Với mức giá từ 3.633.500 đồng, sản phẩm này phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Tuy nhiên, LG WF-A7213BC có một số nhược điểm như: khá rung và ồn trong quá trình hoạt động, quần áo dễ bị xoắn, thường để lại xơ vải trên quần áo sau khi giặt bằng máy giặt …

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam