Đánh giá Loa Harman Kardon Soundbar Sabre SB35 cảm nhận âm thanh tuyệt đỉnh

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Các tính năng nổi bật:

• Hệ thống sound bar mới nhất và cao cấp nhất của hãng Harman / Kardon nổi tiếng

• Thích hợp để treo bên dưới TV (sound bar) và đặt phụ trên sàn.

• Mang chất lượng âm thanh tuyệt vời như trong rạp chiếu phim đến không gian gia đình nhỏ của bạn

• Hệ thống âm thanh vòm với 8 kênh âm thanh độc lập

• Cho âm thanh rõ ràng, chất lượng cao và tiêu chuẩn cao

• Hệ thống loa siêu trầm với công suất 100W cho âm trầm mạnh mẽ

Đánh giá Loa Harman Kardon Soundbar Sabre SB35 cảm nhận âm thanh tuyệt đỉnh

• Soundbar được thiết kế bằng nhôm siêu mỏng chỉ 32mm

• Với chất lượng âm thanh 5.1, bạn có thể trải nghiệm phim ảnh và âm nhạc một cách tốt nhất

• Thiết lập đơn giản và dễ dàng với cổng HDMI được hỗ trợ để truy cập màn hình TV và giám sát thiết lập dễ dàng

• Hỗ trợ công nghệ Bluetooth tương thích với tất cả các thiết bị iOS và Android

• Sản phẩm chính hãng Harman Kardon (Mỹ)

Thiết kế thời trang, hiển thị cấp độ âm thanh

Soundbar Harman Kardon Sabre được coi là sự “định nghĩa lại” hệ thống âm thanh gia đình thông thường. Với thanh nhôm 32mm nhỏ gọn, Harman Kardon Sabre được coi là một chiếc soundbar siêu mỏng tích hợp mạng không dây, hỗ trợ loa siêu trầm, biến những chiếc soundbar cồng kềnh đã trở thành dĩ vãng. Với công nghệ âm thanh tiên tiến, Harman Kardon Sabre tự hào là chiếc loa xử lý tốt, tái tạo và hoàn thiện âm thanh một cách tốt nhất.

Hỗ trợ công suất 100W cho không gian giải trí chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Loa siêu trầm không dây tích hợp cho âm trầm sâu, rõ ràng hoàn hảo.

Harman Kardon Sabre đáp ứng mọi kỳ vọng về chất lượng âm thanh cao cấp, đạt được hiệu chuẩn âm thanh rõ ràng, sâu lắng và ngọt ngào nhất. Các định dạng phim và âm thanh sẽ trở nên chân thực và mượt mà hơn cả mong đợi.

Thiết kế siêu mỏng, chỉ 32mm với kết cấu nhôm nguyên khối không phô trương

Công nghệ tiên tiến được tích hợp trong một mẫu khung nhôm siêu mỏng tạo ấn tượng mạnh mẽ. Bạn có thể thoải mái đặt nó dưới hoặc trên màn hình TV, hoặc thậm chí bên cạnh nó, tất cả tạo thành “cặp đôi hoàn hảo” từ âm thanh đến thẩm mỹ trong căn phòng của bạn.

Kết nối Bluetooth không dây tích hợp mở rộng không gian giải trí

Harman Kardon hiểu tầm quan trọng của kết nối đa phương tiện, vì đây là một trong những điểm nổi bật của hệ thống rạp hát gia đình “tiêu chuẩn”. Đó là lý do tại sao loa soundbar Harman Kardon Sabre có kết nối HDMI dễ dàng và khả năng tương thích tốt nhất với các thiết bị iOS và Android thông qua kết nối Bluetooth không dây.

Công nghệ Surround Harman tiên tiến cho âm trường bao phủ toàn bộ căn phòng

Đắm mình trong những lựa chọn âm thanh của Harman, đặc biệt là công nghệ Harman Surround mang đến âm trường lớn cho âm thanh lan tỏa khắp căn phòng. Xử lý âm thanh cực tốt, được đánh giá cao nhất cho hệ thống soundbar, do đó khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời là hoàn hảo.

Màn hình giúp bạn dễ dàng sử dụng các cài đặt tùy chỉnh

Kết nối cáp HDMI với TV, giúp mở rộng tối đa không gian giải trí đa dạng của Harman Kardon Sabre. Màn hình trên màn hình giúp cài đặt đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh và theo dõi. Đi kèm với một điều khiển từ xa cho trải nghiệm sử dụng hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Theo amazon

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam