Đánh giá loa di động bluetooth Marshall Stockwell

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu là một dân chơi âm thanh chuyên nghiệp, bạn sẽ không lạ gì Marshall, một thương hiệu loa kéo cực chất của Anh Quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Marshall Stockwell, một mô hình mới của gia đình này.

Đánh giá thiết kế loa di động Marshall Stockwell

Trong tất cả các dòng sản phẩm mà Marshall từng tung ra thị trường, có thể nói Stockwell là dòng nhỏ nhất. Máy vẫn giữ kiểu dáng cổ điển Marshall cổ điển nhưng có thêm bao da gắn vào chân đế, thoạt nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

Đánh giá loa di động bluetooth Marshall StockwellNhư đã nói, Stockwell có kích thước nhỏ nhất trong gia đình Marshall nên trọng lượng của nó cũng không thấm vào đâu, chỉ 1,2kg, một chiếc. ‘loa di động‘Đúng nghĩa để mang đi bất cứ đâu. Chất liệu loa chủ yếu là nhựa cao cấp, mặt trước là logo thương hiệu và các đường viền xung quanh được mạ vàng. Lưới bảo vệ được làm bằng nhựa đen mờ.

Marshall stockwellMarshall stockwellTrên cùng là các nút và núm vặn có thể tùy chỉnh. Nổi bật nhất là 3 núm vặn điều chỉnh âm lượng, bass và treble được xoay CNC, vừa cho ma sát tốt mà nhìn cũng cao cấp hơn. Đặc biệt 3 nút này có thể thu gọn và khi không sử dụng. Ngoài cùng bên phải là nút bật / tắt nguồn, nút ‘ghép nối’ để kết nối bluetooth và nút ‘điện thoại’ để đàm thoại rảnh tay.

Chất lượng âm thanh

Stockwell Được trang bị hai loa trầm 2,25 inch và bộ khuếch đại hai kênh, điều khiến tôi cảm thấy thích thú ở chiếc loa này là chất âm của nó không nghiêng về dải âm nào, hoàn toàn tùy thuộc vào thể loại nhạc mà bạn đang sở hữu. nghe. Chắc chắn đó cũng là lý do Marshall trang bị riêng hai núm vặn bass và treble cho chiếc loa này.

Marshall stockwellVà qua trải nghiệm thực tế với Stockwell, tôi nhận thấy cụm ampli này thực sự gây nghiện. Đối với hầu hết các bản nhạc, độ trầm và âm bổng được điều chỉnh trong khoảng 5 – 10, âm lượng không quá 7 cho cảm giác rất tốt. Khi nó giảm xuống 10, nói nó gần như quá lớn và âm thanh bắt đầu bị biến dạng. Đây không hẳn là một điều xấu vì hầu như không ai nghe nhạc ở mức âm lượng lớn nhất.

Marshall stockwellVới mức điều chỉnh khoảng 70%, chúng tôi thấy chiếc loa này cực kỳ phù hợp với các thể loại nhạc pop, rock, jazz và nhạc cổ điển. Nếu muốn nghe những bản EDM sôi động, có lẽ bạn sẽ thất vọng vì âm trầm của Stockwell không thực sự tốt, tăng đến mức 10, dải trầm đã bị méo tiếng, không có chiều sâu.

Theo đánh giá của cá nhân mình thì Stockwell chỉ thích hợp nghe nhạc ăn tạp chứ không hợp với thể loại nhạc nào.

Tuổi thọ pin

Theo nhà sản xuất, Stockwell có khả năng chơi nhạc liên tục trong 25 giờ với mức âm lượng 5/10. Qua kinh nghiệm của tôi, điều này hoàn toàn chính xác. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc giải trí từ 1-2 tiếng thì chỉ với 1 lần sạc là bạn có thể sử dụng trong nhiều ngày.

Marshall stockwellNgoài ra, Stockwell còn có khả năng sạc pin cho các thiết bị khác. Mặt sau của sản phẩm có cổng USB để bạn kết nối.

Đánh giá chung

Nếu bạn đang tìm kiếm một loa bluetooth Với chất lượng âm thanh tốt, bộ khuếch đại tùy chỉnh độc đáo, thiết kế đẹp, thương hiệu mạnh, Marshall Stockwell sinh ra là để dành cho bạn. Mẫu loa này hiện có giá bán tham khảo là 4.097.000 trên Vzone. Tuy nhiên, nếu có yêu cầu cao hơn về chất lượng âm thanh, bạn có thể tìm đến các model cao cấp hơn của Marshall như Acton, Acton Multi-Room, KillBurn …

Trả lời