Đánh giá loa di động Aego BT2 của Acoustic Energy

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đánh giá thiết kế bởi Aego BT2

Aego BT2 Được thiết kế chắc chắn với khung nguyên khối làm từ chất liệu nhôm, sử dụng núm điều khiển lớn bằng nút cao su, đi kèm với đó là sự hoàn thiện liền mạch và tinh tế.

Đánh giá loa di động Aego BT2 của Acoustic EnergySản phẩm sử dụng ampli có công suất 400W (RMS), hai bóng đèn bên trong nói Phạm vi kích thước đầy đủ 53,5mm chạy ở chế độ Âm thanh nổi 2 kênh. Ngoài ra, Aego BT2 còn được trang bị các khe tản nhiệt lớn nằm ở cạnh và mặt sau, giúp máy có thể hoạt động trong thời gian dài mà không lo bị ‘cháy’.

Về công nghệ, Aego BT2 được trang bị kết nối Bluetooth 4.2 atpX có độ trễ thấp, cải thiện khả năng truyền tín hiệu mang đến chất lượng âm thanh không dây tối ưu. Ngoài ra, máy còn được tích hợp nguồn pin rất ấn tượng, có thể hoạt động liên tục lên đến 36 giờ cho một lần sạc. Tuy nhiên, qua thực tế sử dụng, máy chỉ trụ được khoảng 18 tiếng ở mức âm lượng 70%, tuy không dài như nhà sản xuất giới thiệu nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng.

aego bt2Cuối cùng, Aego BT2 có thể trở thành một bộ sạc điện thoại với cổng sạc USB được tích hợp phía sau.

Chất lượng âm thanh của Aego BT2

Aego BT2 thực sự đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chất âm của nó rất sống động, mạnh mẽ và độ cân bằng phải nói là hoàn hảo. Trong các dòng loa bluetooth Mặt khác, nhà sản xuất thường tập trung vào dải trầm hoặc dải treble mà lược bỏ dải mid, nhưng ở Aego BT2, chúng tôi nhận thấy một sự cân bằng hoàn hảo, không có dải nào vượt trội hơn.

aego bt2Dải trầm của Aego BT2 không quá dày nhưng rất chất và sâu. Ngoài ra, bộ tản nhiệt ngoài nhiệm vụ chính còn tác động rất lớn đến dải trầm, khiến âm thanh dày hơn một chút.

Đẩy âm lượng lên mức tối đa, tôi thấy hơi lấn át giọng hát và tiếng trống, nhưng nhìn chung, cách xử lý của Aego BT2 vẫn rất ấn tượng: âm sắc không khó nghe hay rè, âm bổng được giữ ở mức tối thiểu.

aego bt2Dải trung của BT2 cũng rất ấn tượng: giọng ca sĩ rất trong và mượt. Treble không quá nặng hay thiếu tự nhiên, nhưng đủ nổi bật để khuấy động bầu không khí.

Có nên mua Aego BT2 không?

Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng Aego BT2 là một chiếc xe loa di động ấn tượng, nhưng nếu chi trả nhiều hơn một chút, bạn có thể sở hữu một chiếc loa có chất lượng âm thanh vượt trội, như Dali Katch hay Ruark Audio MR1 Mk2. Tuy nhiên, trong cùng tầm tiền, Aego BT2 gần như là sự lựa chọn hàng đầu: thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, độ hoàn thiện tốt, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi điều kiện, môi trường sử dụng, âm thanh cân bằng. hoàn hảo. Với mức giá tham khảo từ 7.590.000 đồng, Aego BT2 sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho những ai muốn sở hữu một chiếc loa bluetooth chất lượng ở phân khúc cận cao cấp.

Trả lời