Đánh giá loa Bose 301-V (hàng Mỹ) – xứng tầm đẳng cấp

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mô tả Sản phẩm

Dòng loa Bose 301-V nhỏ gọn có thể đặt trên giá sách với khả năng tái tạo âm thanh trung thực, rõ ràng cho các bộ phim, tệp nhạc của bạn đã thực sự gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thứ nhất. Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu trong phòng, trên kệ hoặc trong trung tâm giải trí sôi động với công suất âm thanh đỉnh cao được tích hợp công nghệ tiên tiến của Bose. Không giống như các loa thông thường tập trung vào hiệu ứng âm thanh tạo ra “điểm ngọt ngào”, Bose 301-V mang đến hiệu suất “Stereo Everywhere”. Công nghệ độc quyền được tích hợp trên loa thực sự tạo ra một đẳng cấp nghe khác biệt, âm thanh cân bằng từ mọi nơi trong phòng, mang đến những phút giây thư giãn trọn vẹn cho bạn bè và gia đình.

Đánh giá loa Bose 301-V (hàng Mỹ) – xứng tầm đẳng cấp

Đánh giá từ nhà sản xuất

Dòng loa Bose 301-V Direct / Reflecting mang đến chất lượng âm thanh chân thực, sống động, mượt mà, “không tỳ vết” cho mọi định dạng nhạc. Những chiếc loa Bose đa năng này được thiết kế đủ nhỏ để phù hợp với mọi nơi trong phòng. Kết hợp công nghệ tiên tiến từ Bose cho phép loa chạy tốt và đủ mạnh cho các buổi biểu diễn trực tiếp.

Trong một chương trình trực tiếp, trải nghiệm âm nhạc sẽ thật tuyệt vời khi âm thanh đến tai bạn không chỉ to, rõ ràng và sống động nhờ sự kết hợp giữa âm thanh trực tiếp và âm thanh phản xạ. SpeakerBose là công cụ tái tạo âm thanh cung cấp âm trường rộng rãi tương tự như những gì bạn sẽ trải nghiệm trong một phòng hòa nhạc thực sự.

Không giống như các loa thông thường tập trung vào hiệu ứng âm thanh tạo ra “điểm ngọt ngào”, Bose 301-V mang đến hiệu suất “Stereo Everywhere”. Công nghệ độc quyền tích hợp trên loa thực sự tạo nên đẳng cấp nghe nhạc khác biệt, âm thanh cân bằng từ mọi nơi trong phòng, mang đến những phút giây thư giãn trọn vẹn cho bạn bè và gia đình.

Với những tính năng vượt trội như vậy, loa Bose hoàn toàn có thể được sử dụng như một chiếc loa thông thường cho rạp hát tại gia, cho các buổi biểu diễn văn nghệ hay lễ hội.

Âm thanh vòm rộng rãi cho các bộ phim và hơn thế nữa

Dòng loa Bose 301 có thể được sử dụng làm loa âm thanh gia đình, loa rạp hát hoặc rạp chiếu phim. Chỉ cần kết nối Bose 301 với bộ thu hoặc TV để tái tạo âm thanh rạp hát tại nhà hoàn chỉnh.

Nếu bạn sở hữu hệ thống Lifestyle, loa Bose 301 có thể giúp bạn mở rộng lợi ích của nó cho mọi phòng khác nhau trong nhà bạn. Chỉ cần kết nối loa âm thanh nổi và bộ khuếch đại SA-3 với hệ thống Lifestyle và thưởng thức âm nhạc tuyệt vời trong một phòng, trong khi các thành viên trong gia đình xem phim trong phòng khác. đồng thời, từ cùng một hệ thống.

“Âm thanh nổi mọi nơi” trong một chiếc loa nhỏ gọn

Loa Bose với công nghệ Direct / Reflecting hòa trộn và phản chiếu âm thanh sống động tái tạo không gian rộng lớn, tự nhiên như một phòng hòa nhạc sống động. Thiết kế cổng flare khe để giảm nhiễu loạn không khí. Các loa trầm và hình dạng cổng bổ sung cho nhau để bạn có thể tận hưởng hiệu suất “sạch hơn” và sâu hơn ở các tần số thấp hơn, đặc biệt là ở âm lượng lớn. Loa Bose sử dụng góc độ chính xác, 2 trình điều khiển độc quyền để mang đến âm thanh nổi cân bằng, để bạn có thể trải nghiệm âm thanh rộng rãi, sống động như thật trải dài khắp không gian.

Với “Âm thanh nổi mọi nơi”, hiệu suất của loa tạo ra âm thanh nổi cân bằng trên một khu vực rộng. Là kết quả từ các công nghệ độc quyền của Bose, loa cho phép bạn thưởng thức âm thanh cân bằng trên toàn bộ không gian nghe, không giống như các loa thông thường chủ yếu phát ra âm thanh theo một hướng duy nhất. Và thiết kế nhỏ gọn dường như sẽ tô điểm thêm cho “khu vườn âm thanh” nhà bạn. Loa hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm hệ thống loa rạp hát gia đình, cho các buổi hòa nhạc ở trường hoặc nhiều hoạt động khác cần thiết bị khuếch đại âm thanh.

Theo amazon

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam