Đánh giá loa Bluetooth Mini Wster WS-Q9 – nhỏ gọn mà vô cùng hữu ích

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bạn phải thừa nhận rằng cuộc sống không thể thiếu âm nhạc đúng không? Âm nhạc có thể ảnh hưởng rất lớn đến thể chất, tinh thần, trí tuệ và chất lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy để chọn một chiếc loa nghe nhạc bạn cần chú ý đến công nghệ nó có, chất lượng ra sao ?. Mọi thứ trở nên thật đơn giản khi bạn không cần kết nối bằng dây từ thiết bị đến loa, chúng được kết nối với nhau thông qua công nghệ Bluetooth hiện đại.

Các tính năng nổi bật:

Loa bluetooth mini dùng cho: iPhone, iPad, iPod, PSP, Laptop, MP3, SmartPhone, máy tính bảng các loại …

– Trải nghiệm nghe nhạc phong phú với loa kết nối bằng Bluetooth.

– Vỏ ngoài bằng hợp kim chống xước cực tốt gồm nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn (xanh, đỏ, đen, xám nâu).

– Thiết kế tinh tế, công nghệ đột phá, sử dụng đơn giản, bao bì độc đáo.

– Công nghệ âm thanh Air Bass độc quyền, tăng cường âm trầm, âm thanh trong trẻo, to rõ, không bị méo loa.

Đánh giá loa Bluetooth Mini Wster WS-Q9 – nhỏ gọn mà vô cùng hữu ích

Thông số kỹ thuật của loa mini Bluetooth WS-Q9:

• Hỗ trợ A2DP, AVRCP, tai nghe.

• Phạm vi làm việc: 10m

• Thời gian làm việc: 5 giờ

• Đầu ra loa: 3w

• Đáp ứng tần số: 280HZ – 16KHz

• Tín hiệu thành tiếng ồn: 95dB

• Độ méo: 0,5%

• Điện áp / dung lượng pin: 520mAh

• Điện áp pin có thể sạc lại: 5V ± 0.5V

• Thời gian sạc pin: 2 giờ

Kết nối đa dạng cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Loa Bluetooth Wster WS-Q9 Mini là thiết bị âm thanh nhỏ gọn với kiểu dáng “cổ điển” phù hợp để chơi mọi định dạng nhạc từ thẻ nhớ, USB hay MP3.

Kết nối không dây với mọi thiết bị như máy nghe nhạc MP3, điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay laptop,… cho trải nghiệm nghe nhạc cực “chất”.

Tích hợp đài FM đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người tiêu dùng. Hơn nữa, khả năng tương thích với micrô và Bluetooth mang lại những tiện ích tuyệt vời mà không phải loa mini nào cũng có.

Bluetooth 4.0 được tích hợp trong loa Bluetooth mini Wster WS-Q9 mang đến cho bạn những phút giây nghe nhạc hay xem video, xem phim trên máy tính bảng, điện thoại. Bạn có thể nói trực tiếp thông qua hệ thống loa và micrô Wster WS-Q9.

Loa Bluetooth Wster tương thích với hầu hết các thiết bị có chức năng kết nối Bluetooth. Được xem là thiết bị hỗ trợ âm thanh “đa-zi-năng”, không chỉ hỗ trợ tái tạo âm thanh thông thường mà còn có khả năng tương thích với các cuộc gọi điện thoại.

Công nghệ Air Bass cho chất lượng âm trầm tuyệt vời

Được tích hợp công nghệ Air Bass độc quyền, loa Bluetooth Wster thực sự là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích âm trầm sâu lắng, ấn tượng. Ngay cả khi vặn âm lượng tối đa, âm thanh tái tạo vẫn cực kỳ “ngọt”, chắc, không rè hay rè. Đây là điểm khác biệt “kinh điển” giúp phân biệt nó với các dòng loa đa dạng trên thị trường hiện nay.

Kết hợp pin rời – tiện lợi khi sử dụng

Thời lượng pin sử dụng khá lâu cho phép bạn tận hưởng không gian giải trí tuyệt vời sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Chất lượng âm thanh trung thực, sống động, rõ ràng ấn tượng đến kinh ngạc. Đi kèm là pin li-ion có thể tháo rời và cáp kết nối dài 1m cho bạn thoải mái lựa chọn theo phong cách âm nhạc của riêng mình.

Loa bluetooth Wster WS-Q9 sử dụng pin chuẩn BL-5C có thể tháo lắp dễ dàng. Để thuận tiện cho bạn, nếu bạn cần mua thêm một cục pin dự phòng khi hết thì hãy thay ngay và tiếp tục thưởng thức âm nhạc.

Phần kết

Loa Bluetooth Mini WS-Q9 – nghe nhạc qua Bluetooth, qua thẻ nhớ, USB. Có thể làm loa cho điện thoại, máy tính. Loa Bluetooth cho chất lượng âm thanh vượt trội với mức giá phải chăng chỉ 250.000 đồng sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai đang “khao khát” một chiếc máy nghe nhạc chất lượng mà “vừa túi tiền” cả về kích thước lẫn giá cả. cả hai.

Theo lelong

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam