Đánh giá loa Bluetooth Mini Monster Beatbox 2.0: tính di động cao, âm thanh chất lượng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thông số kỹ thuật của loa nghe nhạc Bluetooth Mini Monter Beatbox:

• Hỗ trợ A2DP, AVRCP, tai nghe.

• Phiên bản Bluetooth: V2.1

• Phạm vi làm việc: 10m

• Thời gian làm việc: 5 giờ

• Kích thước: 60 x 60 x 50mm

• Khối lượng tịnh: 230g

Loa: (ɸ) 45mm

• Đầu ra loa: 3w

• Đáp ứng tần số: 280HZ – 16KHz

• Tín hiệu thành tiếng ồn: 95dB

• Độ méo: 0,5%

• Điện áp / dung lượng pin: 520mAh

• Điện áp pin có thể sạc lại: 5V ± 0.5V

• Thời gian sạc pin: 2 giờ

Thiết kế thời trang, tinh tế

Loa Bluetooth Mini Monster Beatbox được thiết kế thời trang với nhiều màu sắc trẻ trung cùng với lớp vỏ hợp kim chống xước. Hiện nay trên thị trường có 4 màu nổi bật cho bạn lựa chọn là đỏ, xanh, trắng bạc.

Nhiều loại kết nối không dây

Loa có khả năng phát nhạc từ thiết bị phát bluetooth bao gồm điện thoại, iphones, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.

Nghe nhạc “chất”

Loa Bluetooth mini Monter Beatbox 2.0 là dòng loa bluetooth Monster mới kết hợp với Beats by dr Dre sản xuất. Lần đầu tiên ra mắt, Beatbox mini có thể được gọi là “bé hạt tiêu”, đơn giản vì: kết nối không dây, kích thước nhỏ gọn, chỉ lớn hơn loa X-mini một chút và chất lượng âm thanh hoàn hảo. , đặc biệt là âm trầm tuyệt vời. Tích hợp Mic, đầu đọc thẻ nhớ TF, jack cắm 3.5mm kết nối với máy nghe nhạc, nút điều chỉnh âm lượng bài hát tiếp theo chỉ với một nút duy nhất, thời lượng pin cực lâu, có thể sử dụng liên tục đến 5 ngày.

Chiếc loa di động này cho phép bạn mang theo âm nhạc khi di chuyển, đặc biệt là thư giãn trên ô tô hay trong những chuyến dã ngoại, dã ngoại. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng âm thanh rất mạnh mẽ và chân thực, mang đến trải nghiệm nghe đắm chìm hơn bao giờ hết.

Loa sở hữu công nghệ âm thanh Air Bass giúp tăng cường âm trầm, âm thanh to và rõ ràng, không bị méo tiếng kể cả khi nghe ở mức âm lượng lớn nhất.

Loa này có thể phù hợp với mọi thiết bị: máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, điện thoại, máy nghe nhạc. Hỗ trợ kết nối điện thoại / Laptop / Máy tính bảng có hỗ trợ thẻ nhớ TF (Mini micro memory) cho những phút giây giải trí thú vị với nhiều hình thức giải trí đa dạng.

Giắc kết nối mở rộng hiệu suất âm thanh

Mô-đun Buddy, giắc cắm đầu nối: Kết nối một hàng loa mini để có được hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc giúp mở rộng ổ đĩa Bxs (hệ thống Bass Epansion), đáp ứng cấp thấp phong phú hơn đầy đủ hơn, trình điều khiển 45mm lớn hơn mới mang lại độ chính xác cao cho âm thanh tuyệt vời.

Có khả năng nghe, trả lời cuộc gọi bằng micrô trên loa Bluetooth mini Monter Beatbox 2.0.

Phần kết

Dòng loa mini Monster Beatbox Bluetooth là dòng loa nhỏ gọn đáng mơ ước với nhiều tính năng hữu ích được hỗ trợ như trên các dòng loa cỡ thường. Khả năng kết nối không dây đa dạng với hầu hết các thiết bị điện tử cơ bản như máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc hỗ trợ tối ưu mọi nhu cầu giải trí từ cơ bản đến nâng cao mà không cần dây cáp lằng nhằng, vướng víu.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam