Đánh giá loa bluetooth Bose SoundLink Revolve Plus

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Revolve Plus có thiết kế hình trụ tương tự như người tiền nhiệm Revolve. Vỏ ngoài của nó được làm từ nhôm nguyên khối, nhưng không vì thế mà trọng lượng của sản phẩm nặng hơn, trọng lượng 660g và kích thước nhỏ gọn 152 x 82 mm.

Thiết kế tay cầm bằng vải tạo sự di chuyển linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Các nút bấm mềm mại, êm ái và mềm mại được trang bị những chất liệu tốt nhất với mục tiêu mang lại sự tương tác tối ưu cho người dùng.

Đánh giá loa bluetooth Bose SoundLink Revolve PlusCông nghệ pin sạc lithium-ion tiên tiến hàng đầu được nhiều nhà sản xuất loa bluetooth hàng đầu thế giới sử dụng, cho phép nghe nhạc liên tục 16 giờ với thiết bị. Lỗ kết nối 1 / 4-20 để dễ dàng thao tác gắn sản phẩm vào chân máy hoặc chân máy đơn.

Chất lượng âm thanh

Revolve Plus mang đậm phong cách của hãng trước đây với chất âm theo tôi là khá “thực dụng” và mang màu sắc Mỹ. Âm bass luôn là điểm đáng tiền của Bose với chất lượng khá tốt. Âm trầm của Revolve Plus dày, đầy đặn, nhiều âm lượng và có chiều sâu. Tuy nhiên, trong Revolve Plus có một chút tác động đối với các ban nhạc khác và cũng có một chút suy giảm lâu dài trong một số tình huống, đặc biệt là rock hoặc metal. 2 dải mid và treble được thể hiện ở mức tương đối, các chi tiết được trau chuốt và thể hiện tốt. Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến chất lượng âm thanh rạng rỡ 360 độ nói. Đây là chức năng tôi khá thích với âm thanh được nghe giống nhau từ nhiều vị trí xung quanh loa, cho phép nhiều người quay cùng nhau và cùng nhau thưởng thức âm thanh. Tuy nhiên bù lại, chất âm mà mỗi người nghe lại hơi kém về âm trường, cho cảm giác hơi tù túng và “đơn điệu”.

bose soundlink revolve plus

Đặc tính

Revolve Plus có chế độ Party Mode với chức năng kết nối nhiều loa khác nhau cùng lúc, tăng chất lượng âm thanh một cách tối ưu.

Đặc biệt, Micro còn giúp người dùng dễ dàng điều khiển trợ lý ảo Siri hoặc Google Assistant. Với hệ thống Bose Connect độc quyền, người dùng có thể dễ dàng kết nối và chuyển đổi thiết bị bằng công nghệ bluetooth. Có thể nói Revolve Plus tương đối cao và thực tế.

Tuổi thọ pin

Như chúng ta đã biết, loa mini Bose SoundLink Revolve Plus được nhà sản xuất chú ý đến thời lượng pin cực khủng. Do đó, cho phép người dùng nghe nhạc trong 16 giờ mà không cần lo lắng quá nhiều về thời lượng pin. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn thu hút khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm này..

Công nghệ

Tiêu chuẩn chống nước IPX4, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm dưới trời mưa nhẹ hoặc các khu vực bể bơi. Chế độ Party Mode với chức năng kết hợp nhiều loa cùng lúc để tăng chất lượng âm thanh.

bose soundlink revolve plusMicro giúp người dùng dễ dàng điều khiển trợ lý ảo Siri hoặc Google Assistant. Bose Connect độc quyền giúp bạn dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị bằng công nghệ bluetooth. Đế sạc tiện lợi giúp người dùng thao tác dễ dàng khi đi xa.

Đánh giá chung

Có thể nói, Bose Sounglink Revolve Plus là một trong những chiếc loa bluetooth đáng mua nhất hiện nay: công nghệ hiện đại, thiết kế tinh tế, chất lượng âm thanh vượt trội và khả năng nghe nhạc 360 độ. Tuy nhiên, khó khăn trong việc tiếp cận người dùng Revolve Plus hiện nay là giá của nó khá cao so với mặt bằng chung.

Giá tham khảo: 5.790.000

Trả lời