Đánh giá điện thoại thông minh OPPO Mirror 3

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Oppo đã trang bị cho Mirror 3 một camera chính 8 megapixel sử dụng cảm biến Sony IMX179 (BSI) mang lại những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng. Còn các thông số khác của Mirror 3 thì sao? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết chiếc smartphone này.

OPPO Mirro 3. Thiết kế

Smartphone Mirror 3 có kích thước nhỏ và gọn với kích thước 137 x 68 x 8,95 mm, trọng lượng 126g tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng bằng một tay. Bề mặt của máy là một tấm kính bảo vệ toàn bộ màn hình, kể cả ba phím cảm ứng bên dưới.

Đánh giá điện thoại thông minh OPPO Mirror 3

Smartphone Mirror 3 có vẻ ngoài bóng bẩy bắt mắt

Cạnh trái của máy hoàn toàn không có nút bấm. Cả ba phím tăng giảm âm lượng và khóa đều được đặt ở cạnh phải giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn. Mặt trên là jack cắm tai nghe 3.5mm, dưới cùng là khe cắm Micro USB để kết nối với máy tính.

Viền kim loại sáng bóng tạo sự sang trọng cho Mirror 3

Viền kim loại sáng bóng tạo sự sang trọng cho điện thoại Mirror 3 “

Xung quanh mặt trước và camera được thiết kế viền kim loại sáng bóng tạo nên sự nổi bật cho chiếc điện thoại. Mặt sau được làm bằng nhựa phủ một lớp sơn bóng có khả năng chống xước, bạn có thể ốp lưng để nhìn thấy pin và các ô sin của điện thoại và khe cắm thẻ nhớ.

Màn hình hiển thị OPPO Mirror 3

OPPO trang bị cho smartphone Mirror 3 màn hình IPS 4,7 inch, độ phân giải HD 720 × 1280 pixel, mật độ điểm ảnh 312ppi. Ở mức giá tầm trung, độ phân giải là ưu điểm đáng tự hào của Mirror 3. Bạn có thể trải nghiệm hình ảnh hiển thị rõ ràng, màu sắc tươi sáng, trung thực và góc nhìn rộng do màn hình IPS mang lại.

Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ cải thiện độ sáng nên người dùng sẽ cảm nhận được chất lượng màn hình tốt với độ sáng dễ chịu. Do đó, thiết bị này được đánh giá rất cao về khả năng xem ảnh, video, lướt web hay chơi game, ..

OPPO Mirro 3. bộ xử lý và hệ điều hành

Điện thoại Oppo Mirror 3 sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon S410 lõi tứ 64-bit, xung nhịp 1.2GHz cùng RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian lưu trữ khá lớn trong một thiết bị di động nhỏ gọn.

Hiệu suất xử lý của Mirror 3 ở mức trung bình

Không phải là một bộ vi xử lý quá mạnh mẽ, nhưng ấn tượng trong tầm giá mà Mirror liệt kê. Với bộ vi xử lý này, smartphone Mirror 3 có khả năng chạy đa nhiệm mượt mà, đảm bảo đồ họa game 3D ổn định. Thực tế, bài kiểm tra hiệu năng trên Antutu Mirror 3 đạt khoảng 20.000 điểm.

Điện thoại Oppo Mirror 3 sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng ColorOS phiên bản 2.0, sở hữu nhiều cải tiến và tính năng như thao tác cử chỉ đơn giản bằng hình vẽ để truy cập nhanh các ứng dụng trên màn hình. màn hình chính hoặc nhấn đúp để bật màn hình. Khi màn hình tắt, chúng ta có thể vẽ một vòng tròn để sử dụng máy ảnh.

Giao diện của Oppo Mirror 3 tạo nên sự khác biệt so với các thiết bị Android khác hiện có trên thị trường. Giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt, được thiết kế với bố cục và chức năng thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, giao diện của Oppo có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng những thao tác đơn giản, hữu ích.

Máy ảnh OPPO Mirror 3

Camera của Oppo luôn được đánh giá cao và Mirror 3 cũng không ngoại lệ. Oppo Mirror 3 sở hữu hai camera, trong đó, camera trước 5MP có thể làm hài lòng những khách hàng yêu thích chụp ảnh selfie.

Camera sau của Oppo Mirror 3 là 8MP sử dụng cảm biến Sony IMX179 cao cấp giúp thu sáng tốt hơn và cho khả năng chụp ảnh sắc nét vào ban đêm. Đồng thời, hệ thống thấu kính 5P và kính lọc màu xanh còn ngăn tia hồng ngoại và giảm hiện tượng mắt đỏ, watermark hiệu quả.

Chất lượng ảnh chụp từ camera chính của Mirror 3 rất tốt

Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp của Mirror 3 cho phép bạn tự động điều chỉnh tiêu cự và độ sáng. Bên cạnh đó camera của thiết bị này có khả năng ghi lại 20 bức ảnh chỉ trong 3 giây và quay video ở định dạng Full HD. Không chỉ vậy, chế độ chụp Beauty 3.0 với 6 tùy chọn khác nhau sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Thời lượng pin và các tính năng khác OPPO Mirror 3

Oppo Mirror 3 tích hợp công nghệ sạc nhanh. Đây là điểm mạnh của Mirror 3 so với các thiết bị smartphone cùng phân khúc. Pin 2000 mAh có thể được sạc đầy trong khoảng 90 phút – nhanh hơn 60% so với các sản phẩm smartphone thông thường khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kích hoạt chế độ này nếu muốn tiết kiệm pin.

OPPO Mirror 3 có pin dung lượng 2000 mAh

Ngay cả khi nhà bạn có hàng trăm thiết bị khác nhau, bạn vẫn chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển mọi thứ dễ dàng với “điều khiển từ xa” của Oppo Mirror 3. Sau khi kết nối với TV Box, người dùng Online trực tiếp, có thể xem lịch và theo dõi các chương trình yêu thích của mình một cách tiện lợi.

Kết luận

Oppo Mirror 3 là chiếc smartphone hai SIM giá rẻ và khá hữu dụng, sở hữu hàng loạt ưu điểm như: cấu hình tương thích với các tính năng giao diện ColorOS, camera chất lượng cao với nhiều chế độ tùy chỉnh. điều chỉnh, công nghệ sạc nhanh và trang bị cổng hồng ngoại để điều khiển thiết bị từ xa.

Minh Huong

(Theo tiện ích)