Đánh giá đầu karaoke Nosta TKR-304V, tích hợp ổ cứng 500GB, HDMI, USB

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đặc điểm nổi bật của đầu karaoke Nosta TKR-304V:

Nhà sản xuất: TJ Media Korea Hàn

– Xuất xứ: Sản xuất tại Hàn Quốc

– Ổ cứng 500GB gắn trong. / Cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p

– Ghi và phát lại / Chức năng nén âm lượng micrô thuận tiện

– Hệ thống âm thanh và nhạc nền chân thực, sống động, mạnh mẽ

– Bảo hành 12 tháng

– Giải pháp karaoke tiên tiến toàn diện – HDD Karaoke

– Acoustic Real Sound® – công nghệ mới của TJ Media

– Hiệu ứng vi mô với công nghệ hồi âm chuyên nghiệp và giải pháp nâng cao giọng hát của máy nén được các chuyên gia sử dụng

– Video độ nét cao (Video HD) – Hình ảnh trung thực

– Cập nhật dữ liệu với việc sử dụng có bản quyền

– Giải pháp xác thực bài hát mới dễ dàng và thuận tiện qua thẻ thông minh

– Cập nhật nội dung từ trang web bất kỳ lúc nào

– 500Gb. Bộ nhớ lưu trữ

Đánh giá đầu karaoke Nosta TKR-304V, tích hợp ổ cứng 500GB, HDMI, USB

Kết tinh từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tận tâm về các tiêu chuẩn âm thanh

Được các chuyên gia thẩm âm TJMedia – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Karaoke ứng dụng công nghệ mới tại Hàn Quốc và Công ty Nosta Việt Nam – thuộc Tập đoàn SUMO Việt Nam, Nosta TKR-304V là sản phẩm đầu karaoke chuyên nghiệp và cao cấp nhất.

Thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao

Đầu karaoke Nosta TKR-304V là sản phẩm đáp ứng xu hướng công nghệ hiện đại dành riêng cho người tiêu dùng cao cấp. Đầu phát TKR-304V khẳng định sự vượt trội về công nghệ với các tính năng và giải pháp tiên tiến theo xu hướng mới trên thế giới.

Thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, lịch lãm với lớp sơn đen bóng ấn tượng cùng 2 sọc chéo trắng trên áo ngoài tạo nên sự đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn. Các phím chức năng được bố trí rõ ràng ở mặt trước của dàn karaoke tái hiện một tổng thể hài hòa phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Đầu karaoke TKR-304V sử dụng ổ cứng nên tuổi thọ của sản phẩm cao, hoạt động mạnh mẽ, ổn định.

Chất lượng âm thanh hoàn hảo đến kinh ngạc

Đầu đĩa karaoke Nosta TKR-304V tái tạo chất lượng âm thanh “Âm thanh trung thực” tuyệt đỉnh. Chip xử lý âm thanh này có bộ xử lý chống nhiễu, hỗ trợ hiệu ứng karaoke 4 kênh (chưa từng có ở bất kỳ sản phẩm Karaoke nào khác trên thị trường Việt Nam), khả năng tổng hợp lên đến 63 timbres (gấp 16 lần so với các giải pháp karaoke truyền thống) mang lại sắc thái biểu cảm hoàn hảo cho một bài hát Karaoke. Đây là một phát minh mới của TJ Media (Hàn Quốc), với chip xử lý âm thanh hiện đại SAM 3816 PSPL giúp tạo ra các loại nhạc cụ trung thực tạo ra âm thanh trung thực, sống động và sắc nét đến không ngờ.

Hát karaoke – không chỉ là giải trí

Đầu karaoke Nosta TKR-304V sở hữu hệ thống mixer “hòa âm phối khí” chuyên nghiệp và tiên tiến nhất của Hàn Quốc tạo nên trải nghiệm âm nhạc Karaoke chưa từng có. Bên cạnh đó, đầu karaoke Nosta TKR-304V tích hợp hiệu ứng xử lý micro nâng cao – REVERB tạo độ chân thực và làm nổi bật giọng hát của bạn, đặc biệt là giọng hát yếu.

Giải pháp nén (máy nén) tiên tiến cho phép bù đắp sự mất cân bằng cao độ (giọng hát) và hơi thở trong quá trình hát karaoke tại nhà hoặc trên các sân khấu âm thanh chuyên nghiệp ngoài trời, sự kiện đám cưới….

Đáp ứng tối ưu về độ sắc nét, “mê hoặc” mọi hình ảnh

Điểm nổi bật của đầu karaoke kỹ thuật số TKR-304V là sử dụng giải pháp hình ảnh Full HD, cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 1920 x 1080 pixel. Bên cạnh đó, đầu đĩa này có khả năng hiển thị lời bài hát bằng font vector nên cho độ sắc nét cao nhất. Với những ưu điểm vượt trội, đầu karaoke kỹ thuật số của Nosta cho chất lượng hình ảnh đẹp mê hồn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng hình ảnh của chính mình với chất lượng cao để làm nền khi hát – một cảm giác tuyệt vời và thú vị.

Dung lượng ổ cứng lưu trữ lớn trong đầu karaoke Nosta giúp tăng khả năng lưu bài hát karaoke và các dữ liệu giải trí đa chức năng khác, đáp ứng và mở rộng hoàn hảo cho nhu cầu âm thanh gia đình.

Hãy sẵn sàng trở thành người đầu tiên tận hưởng trải nghiệm công nghệ đột phá hoàn toàn mới, đầu tiên.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam