Đánh giá đầu đĩa karaoke Nanomax S-168 HDMI – tính năng hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tính năng ưu việt của đầu karaoke Nanomax S-168 HDMI

Thế hệ đầu đĩa karaoke thông minh – đầu karaoke vi tính 6 số

Âm thanh chuyên nghiệp. Kiểu dáng hấp dẫn.

Hơn 8000 bài hát được yêu thích nhất hiện nay và hàng trăm bài hát Remix dành cho giới trẻ, có cổng kết nối HDMi

Bộ giải mã SAM-2533 cao cấp của Pháp

Nổi bật về âm thanh và hình ảnh.

Đọc đĩa: DVD HD DVD / (S) VCD / CD / MP4, DVD-RED

Đọc phim, ảnh, nhạc (cắt xén, đa phương tiện) JPG / MP3 / WMA / AVI / VOB / MPEG-4

Định dạng tập tin: Midi DVD, SVCD, VCD, HDCD, Mp3, Mp4, Jpeg, Mp5

DVD karaoke vi tính

Cổng USB tích hợp

Điều khiển từ xa.

Màn hình hiển thị LED.

Mắt đọc laser của Sony.

Âm thanh thực

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Hỗ trợ các bài hát tiếng Anh-Trung-Hàn

Đọc đĩa: DVD HD DVD / (S) VCD / CD / MP4, DVD-RED

Karaoke vi tính 6 số

Chuyển đổi nhạc mượt mà và linh hoạt

Hỗ trợ kết nối USB

Hỗ trợ các bài hát tiếng Anh-Trung-Hàn

Thay đổi nhịp điệu âm nhạc, linh hoạt

Thiết kế trang nhã và sang trọng

Thiết kế sang trọng, hiện đại được bao phủ bởi một màu đen truyền thống “huyền bí” và các nút điều khiển được tích hợp phía trước đầu karaoke to, rõ ràng, tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Cho chất lượng âm thanh trung thực, hoàn hảo

Đầu karaoke Nanomax S-168 HDMI là một trong những sản phẩm ưu việt, khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tích hợp bộ giải mã SAM – 2533 cao cấp của Pháp cho trải nghiệm chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động hơn.

Chơi được nhiều định dạng đĩa, file nhạc phim đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp

Phát tất cả các loại DVD HD DVD / (S) VCD / CD / MP4,, DVD-R và đọc phim, ảnh, nhạc (mutil, media) JPG / MP3 / WMA / AVI / VOB / MPEG-4 đều tạo ra chất lượng hoàn hảo bằng công nghệ xử lý âm thanh tinh vi hơn các đầu karaoke thông thường trên thị trường hiện nay.

Phần kết

Lựa chọn đầu karaoke Nanomax S-168 HDMI thực sự là một quyết định sáng suốt của khách hàng. Sản phẩm liên tục được nghiên cứu và phát triển trên thị trường. Những mẫu xe mới ra đời là minh chứng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của Nanomax. Không ai có thể nói “Tôi hoàn hảo” và đầu karaoke Nanomax S-168 HDMI cũng vậy, nhưng nó đã chứng tỏ một nỗ lực đáng khâm phục trong việc đáp ứng mọi nhu cầu giải trí karaoke gia đình hay trên sân khấu. nghề nghiệp.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam