Đánh giá chất lượng máy lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301: có nên mua hay không?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là một trong những thương hiệu máy lọc nước cao cấp đến từ Nhật Bản đang dần được lòng người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những gia đình có điều kiện.

Trong đó, dòng Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 là dòng máy lọc nước cao cấp hàng đầu đang được phân phối trên thị trường Việt Nam. Vậy chất lượng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui có tốt không? Giá bao nhiêu? Hãy cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra cho mình câu trả lời:

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 hiện là dòng máy lọc nước cao cấp nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

1. Đánh giá – review chất lượng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Để biết chất lượng của máy lọc nước tạo kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 có tốt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ sử dụng trên máy lọc nước này:

– Máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 sử dụng những công nghệ nào?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 Sử dụng 2 công nghệ chính:

+ Lọc nước bằng lõi lọc 4 lớp

Cụ thể, cũng giống như các dòng máy lọc nước khác của thương hiệu Mitsubishi Cleansui, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 sử dụng lõi lọc UZC2000E, có cấu tạo gồm 4 lớp lọc như sau:

máy lọc nước sạch mitsubishi
Công nghệ lọc nước trên máy lọc nước Mitsubishi Cleansui.

Lõi lọc UZC200E đã được chứng nhận loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng,… và đủ tiêu chuẩn để uống trực tiếp.

Và khác với màng RO, lõi lọc UZC2000E không sử dụng điện nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng nước tốt (3 lít / phút) đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình thông thường, và tiết kiệm điện năng hơn. .

+ Tạo nước ion kiềm

Sau khi nước sạch ra khỏi lõi lọc UZC2000E, nước sạch sẽ được đưa vào bình điện giải. Trong bình điện giải, với cấu tạo đặc biệt, nước sẽ dẫn điện giải. Từ đây, nó phân tách thành các phân tử nước siêu nhỏ và tạo ra nước có độ pH khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Cụ thể, với bộ phận điện phân của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301, người dùng sẽ có đến 4 đường nước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng:

CHẾ ĐỘ 1: Nước uống ion kiềm có độ pH từ 8,5-9,5 được coi là nước uống tốt nhất cho sức khỏe

CHẾ ĐỘ 2: Nước trung tính pH 7.0 không chứa clo dư, chì, kim loại nặng hay tạp chất, thích hợp nhất để pha sữa cho bé và uống thuốc.

CHẾ ĐỘ 3: Nước axit nhẹ chăm sóc da và tóc độ pH 5.5, độ pH rất phù hợp với phụ nữ vì nó làm sạch bã nhờn hiệu quả, se khít lỗ chân lông, giúp da sáng, tóc bóng mượt rõ rệt.

CHẾ ĐỘ 4: Nước có tính kiềm mạnh pH 10.0, nước có độ kiềm cao có tác dụng tách và loại bỏ các chất hóa học, thuốc trừ sâu bám trên bề mặt rau, củ, quả, gạo. Nước ở chế độ này cũng là lựa chọn tối ưu để dùng nước cắm hoa, giữ hoa tươi lâu.

CHẾ ĐỘ 5: Nước có tính axit mạnh pH 3.0, nhờ tính axit cao và ORP dương mạnh, nước có hiệu quả khử trùng và khử trùng rất cao. Nước hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất và không gây hại cho da.

Rõ ràng với những gì được trang bị, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 không chỉ mang đến cho người tiêu dùng dòng nước sạch để uống trực tiếp mà còn tốt cho sức khỏe.

2. Ưu nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Với công nghệ được trang bị, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 đã đạt chứng chỉ chất lượng về khả năng lọc sạch nước, mang lại nguồn nước kiềm tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, với cấu tạo của mình, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 mang lại nhiều ưu điểm:

– Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 sử dụng chất liệu cao cấp gồm nhựa ABS, nhựa POM, bạch kim, titan – đảm bảo độ bền của máy lọc nước lên đến 10 năm.

– Máy lọc nước đi kèm bộ phụ kiện vòi được thiết kế chi tiết và trọn bộ giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều thiết kế phòng bếp lớn nhỏ khác nhau.

– Không tốn diện tích như máy lọc nước RO truyền thống, đồng thời mang đến sự sang trọng nhờ thiết kế hiện đại cho người sử dụng.

– Nước sau lọc vẫn còn đầy đủ các khoáng chất tốt cho cơ thể, không bị loại bỏ hoàn toàn như đại đa số các dòng. Máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh nhiều ưu điểm kể trên, bản thân máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 cũng tồn tại một số nhược điểm, cụ thể:

– Đắt: cụ thể, Giá máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 Theo thống kê từ Vzone là 43,900,000 VNĐ – một mức giá rất cao so với một chiếc máy lọc nước thông thường.

– Bên cạnh đó, do chỉ có 1 lõi lọc nên chỉ phù hợp với đường nước máy – đã qua xử lý sơ bộ các chất bẩn, chất độc hại cơ bản. Nếu sử dụng cho nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, người dùng sẽ phải thay lõi thường xuyên hơn.

– Do không có bình chứa nước nên trong một số trường hợp người dùng cần tiếp nhiều nước cùng lúc có thể hơi phiền phức.

máy lọc nước sạch mitsubishi
Bagr điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Anh

Ngoài ra, vì là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên bảng hiệu đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, đòi hỏi người dùng phải có trình độ ngoại ngữ nhất định, có vẻ phù hợp với gia đình. Những gia đình trẻ hơn những người cao tuổi.

Kết luận: Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 là thiết bị lọc nước sạch, cao cấp, đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ có điều kiện kinh tế khá hoặc với mục đích sử dụng cho các trung tâm y tế, bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám. Các thẩm mỹ viện. Còn đối với một gia đình bình thường thì rõ ràng chi phí đầu tư máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 khá cao, có nhiều sự lựa chọn. máy lọc nước giá rẻ cũng đáp ứng tốt hơn nhu cầu.

Trả lời