Đánh giá chất lượng đồng hồ định vị trẻ em Q50: có nên mua không?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Khi thông tin bắt cóc trẻ em ngày càng lan rộng, các bậc phụ huynh có con đang đi học (6-13 tuổi) rất hoang mang, lo lắng. đồng hồ định vị là biện pháp quản lý được nhiều phụ huynh sử dụng. Vừa có thể giao tiếp với bé, vừa có thể kiểm soát vị trí của bé thông qua hệ thống định vị, cho phép bố mẹ luôn “kết nối” với bé.

Trong số các loại đồng hồ định vị trẻ em trên thị trường, Đồng hồ định vị trẻ em Q50 | là dòng đồng hồ định vị được nhiều bậc phụ huynh cân nhắc mua cho con em mình. Vậy chất lượng đồng hồ định vị Q50 có tốt không, có nên mua đồng hồ định vị trẻ em Q50 không?

Đánh giá chất lượng đồng hồ định vị trẻ em Q50: có nên mua không?
Đồng hồ định vị trẻ em Q50 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình bởi thiết kế đẹp mắt và khả năng định vị chính xác.

1. Đồng hồ Q50 định vị trẻ em có chính xác không?

Hiện nay trên thị trường có 2 phiên bản đồng hồ định vị trẻ em Q50:

– Đồng hồ định vị trẻ em Q50 GPS: giá khoảng 500.000 đồng

– Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS: giá dao động từ 100.000 – 120.000 đồng

Trong đó, phiên bản dựa trên công nghệ GPS có khả năng định vị chính xác hơn với khoảng cách dưới 100m còn phiên bản đồng hồ định vị Q50 LBS kém chính xác hơn do chính công nghệ LBS đã sai. Con số lớn hơn, và phụ thuộc vào vị trí đặt trạm phát sóng của các nhà mạng nên sai số sẽ khoảng dưới 1km.

Đây là lý do khiến nhiều người phàn nàn rằng đồng hồ định vị trẻ em Q50 đặt không đúng vị trí.

2. Đồng hồ định vị trẻ em Q50 có những chức năng gì?

Ngoài khả năng định vị vị trí của bé và liên lạc, đồng hồ định vị trẻ em còn cung cấp thêm một số chức năng:

đồng hồ định vị trẻ em
Bảng điều khiển các chức năng trên đồng hồ định vị trẻ em Q50.

– Cho phép lưu đến 15 số điện thoại, và bé có thể gọi đến 10 số khác nhau.

– Theo dõi chuyển động của bé bao gồm đi bộ, hành trình, thời gian ngủ

– Có nhiều chế độ phù hợp với các ngữ cảnh khác nhau: đổ chuông, im lặng,…

– Cảnh báo tình huống khẩn cấp, hoặc cảnh báo khi bé lấy đồng hồ ra khỏi tay.

Ngoài ra, đồng hồ định vị Q50 còn có chức năng tìm bạn cho phép tìm kiếm những đứa trẻ xung quanh mình, tuy nhiên chức năng này được cho là thường xuyên bị lỗi, và cũng là chiêu thức của nhiều kẻ xấu. tận dụng lợi thế.

3. Có nên mua đồng hồ định vị trẻ em Q50 không?

Với mức giá 500.000đ thì rõ ràng những gì mà đồng hồ định vị trẻ em Q50 mang lại là quá tuyệt vời so với mức giá rẻ.

Dung lượng pin đồng hồ là 420 mAh cho phép bé sử dụng thoải mái trong vài ngày mới phải sạc lại pin. Tất nhiên, một điểm cộng là thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc cho bé lựa chọn cũng là yếu tố khiến nhiều người yêu thích ở dòng đồng hồ định vị Q50.

Điểm yếu của nó là chất liệu không thực sự tốt, không có khả năng chống nước nên nhiều trường hợp lợi bất cập hại.

Trả lời