Đánh giá bộ loa SoundMax A2700/2.1

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 60W (RMS).

– Chống nhiễm từ: có.

– Chức năng hát karaoke: có.

– Tỷ số nén nhiễu:> 75 dB.

– Nguồn: 220V AC ~ 50Hz.

– Phản hồi thường xuyên:

+ Loa siêu trầm: 150Hz ~ 20KHz.

+ Loa vệ tinh: 35Hz ~ 150Hz.

– Điều chỉnh âm thanh: Âm lượng, bass, Treble, echo, Mid volume.

– Tín hiệu đầu vào: Jack RCA.

– Tín hiệu đầu ra: Push Terminal.

– Kích thước:

+ Loa siêu trầm: 170 x 325 x 250.

+ Loa vệ tinh: 110 x 160 x 200.

Ưu điểm:

– Tuy chỉ là hệ thống loa 2.1 nhưng khả năng chơi nhạc hơn hẳn các hệ thống 5.1 khác.

– Trang bị hệ thống đèn Led kết hợp âm thanh mang lại cảm giác tuyệt vời khi nghe nhạc.

– Điều tạo nên sự khác biệt là việc tích hợp vào hệ thống chế độ Karaoke.

– Trang bị hệ thống Sub trong trẻo và ấm áp là điểm nổi bật của soundmax.

– Khi đặt hệ thống A2700 trong một căn phòng rộng 20m2 với máy tính được trang bị phần mềm nghe nhạc hoàn hảo, cảm giác như đang ở trong một phòng thu chuyên nghiệp.

Đánh giá bộ loa SoundMax A2700/2.1

Khuyết điểm:

– Nếu được thiết kế là dàn 5.1 để thưởng thức âm thanh vòm khi đặt 4 loa vệ tinh ở 4 góc phòng thì còn gì bằng.

– Giá thành hơi cao so với hệ thống 2.1 và hệ thống 4.1.

Thiết kế trang nhã và tinh tế

Loa SoundMax A2700 / 2.1 có thiết kế khá cổ điển bởi kiểu dáng hình chữ nhật vuông vắn, mạnh mẽ nhưng đường nét cách điệu đầy cuốn hút, phối màu trắng bạc sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. . Bộ loa có âm thanh tuyệt vời vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng xinh xắn của bạn vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí nghe nhạc ngay tại nhà. Bộ loa SoundMax A2700 gồm 1 loa siêu trầm, 2 loa vệ tinh với dải tầng rộng, công suất lớn 60W giúp tạo hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ trong mọi không gian phòng khách.

Tận hưởng âm thanh của cuộc sống với Loa SoundMax A2700 / 2.1.

Tính năng sản phẩm

Hệ thống loa 2.1, cho âm thanh trong trẻo, chất lượng cao, bạn có thể nghe nhiều thể loại nhạc từ nhạc trữ tình lãng mạn, nhẹ nhàng đến âm thanh sôi động, cuồng nhiệt của nhạc rock, hip-hop.

Âm thanh sống động, trung thực đáp ứng tốt nhu cầu xem phim, nghe nhạc của mỗi người.

Có đèn báo nguồn giúp bạn dễ dàng nhận biết thời điểm loa bắt đầu hoạt động.

Sử dụng cho các loại máy tính như: máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop) … hay đầu DVD, CD, VCD đều phát huy tối đa chức năng, mang lại hiệu quả chất lượng âm thanh hoàn hảo. hoàn hảo.

Phần kết

Trên thị trường hiện nay không thiếu những thiết bị âm thanh hỗ trợ máy tính với đa dạng thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã. Tuy nhiên, để sở hữu một bộ loa âm thanh chuẩn cho máy tính hay đầu DVD, CD thì SoundMax A2700 / 2.1 có thể coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam