Đánh giá bếp hồng ngoại Kangaroo tốt không, giá bán, cách sử dụng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Bếp hồng ngoại Kangaroo có tốt không?

1.1. Bếp hồng ngoại Kangaroo được sản xuất từ ​​nước nào?

Kangaroo là thương hiệu đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp của Việt Nam, liên doanh với Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá cao về độ bền, nhiều tính năng với giá cả phải chăng. Một số sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này như máy lọc nước, Nồi cơm điện Kangaroo được đánh giá tốt, chảo, bếp hồng ngoại, … dần xuất hiện trong nhiều gian bếp gia đình Việt.

Đánh giá bếp hồng ngoại Kangaroo tốt không, giá bán, cách sử dụngHình ảnh bếp hồng ngoại đơn Kangaroo nhỏ gọn (Nguồn: dienmayxanh.com)

1.2. Bếp hồng ngoại Kangaroo có những loại nào

Bếp hồng ngoại đơn là loại bếp một mặt bếp thích hợp cho gia đình từ 2-3 thành viên, dùng cho những bữa lẩu, tiệc ngoài trời … với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với nhiều không gian.

Bếp hồng ngoại đôi – bếp có hai mặt bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông người. Với công suất lên đến 4000W, bếp hồng ngoại đôi Kangaroo luôn được đánh giá cao trong cuộc sống hiện đại.

Bếp hồng ngoại kết hợp bếp từ: Với một bên là bếp hồng ngoại, một bên là bếp từ có khả năng nấu chín thức ăn bằng từ trường, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng.

1.3. Thiết kế mẫu

Các sản phẩm Bếp hồng ngoại kangaroo kiểu dáng sang trọnghiện đại, với sự kết hợp của màu đen và họa tiết bắt mắt. Nhờ cấu tạo bằng kính thấu kính hội tụ giúp tăng độ bền cho sản phẩm, dễ dàng vệ sinh.

1.4. Vật liệu bếp và tấm nhiệt

Mặt bếp sử dụng kính cường lực chịu nhiệt tốt. Mâm nhiệt làm bằng dây mayso giúp truyền nhiệt nhanh hơn từ đáy nồi, tiết kiệm đáng kể thời gian đun nấu cho người dùng.

1.5. Các tính năng nổi bật

Bếp hồng ngoại Kangaroo có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt nhờ mặt kính siêu bền. Ngoài ra, nhờ sở hữu màn hình cảm ứng, đèn LED hiện đại giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Kangaroo đã tích hợp cho bếp hồng ngoại những chức năng cao cấp như khả năng hẹn giờ, chức năng nấu đa dạng, chế độ khóa an toàn, đèn cảnh báo giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp. Bếp không kén nồi nên dùng loại nồi nào cũng được: Sử dụng nồi đất để nấu các món ăn hàng ngày, nồi thủy tinh, nồi nhôm, nồi gang …

1.6. Hiệu suất nấu ăn và bảng điều khiển

Điểm đặc biệt giúp bếp hồng ngoại của Kangaroo được đánh giá cao chính là hiệu suất đun nấu cao. Giúp người dùng chế biến nhiều món: chiên, lẩu, nướng, chiên, kho .. một cách nhanh chóng. Bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Nấu ăn sẽ không bao giờ đơn giản như thế này.

1.7. Sự bảo đảm

Thời gian bảo hành của bếp hồng ngoại Kangaroo là 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kỹ thuật của sản phẩm.

1.8. Bếp hồng ngoại Kangaroo giá bao nhiêu

Bếp hồng ngoại thương hiệu Kangaroo được bán chính hãng với các mức giá từ 650.000 – 1.500.000 đ.

Người dùng có thể nướng trên bếp KangarooNgười dùng có thể nướng trên bếp Kangaroo

2. Có nên mua bếp hồng ngoại Kangaroo không

Là một sản phẩm Bếp hồng ngoại chống dính tốt, không kén bếp. Trên thị trường, bếp hồng ngoại Kangaroo xứng đáng là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao nhờ những thiết kế thông minh, an toàn.

Ưu điểm của sản phẩm giá rẻ với nhiều tính năng vượt trội trên thị trường hiện nay. Một nhược điểm của sản phẩm là phải rất cẩn thận khi nấu nướng, nếu không chạm tay vào bếp có thể gây bỏng, bạn cần vệ sinh bếp thường xuyên sau mỗi lần nấu nướng. Tóm lại, bếp hồng ngoại Kangaroo có tốt không còn tùy thuộc vào trải nghiệm của khách hàng, đây là chiếc bếp giá rẻ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, nên sắm cho gia đình.

3. Cách sử dụng bếp hồng ngoại Kangaroo hiệu quả và an toàn

3.1. Lưu ý trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng bếp hồng ngoại, bạn nên chú ý chọn mặt bếp bằng phẳng, tránh những nơi gồ ghề, dễ va đập, ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Nên chọn những loại nồi nấu dưới 4kg để đảm bảo bếp hoạt động tốt và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

3.2. Hướng dẫn cách sử dụng bếp hồng ngoại Kangaroo đúng cách

Để bếp có độ bền cao, bạn nên chú ý đặt nồi vào chính giữa bếp trước khi bật bếp. Sau khi kết nối nguồn điện, nhấn phím ON / OFF để bật bếp và nhấn lại để tắt bếp sau khi nấu xong. Không nên điều chỉnh nhiệt độ quá nhanh lên cao nhất hoặc thấp nhất, nên chỉnh nhiệt độ từ từ cứ 2-3 phút giảm / tăng một lần để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Hẹn giờ theo thời gian bạn ước lượng món ăn, không hẹn giờ quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

3.3. Cách vệ sinh bếp hồng ngoại đúng cách

Để bếp hồng ngoại có tuổi thọ cao, người dùng cần chú ý vệ sinh đúng cách. Đầu tiên, bạn không nên lau chùi khi bếp đang nấu hoặc vừa nấu xong dễ gây ra hiện tượng bỏng rát. Chỉ vệ sinh khi bếp đã được rút phích cắm khỏi nguồn điện. Dùng khăn mềm và ướt để lau và lau sạch bụi bẩn. Nên vệ sinh thường xuyên để bếp luôn hoạt động tốt nhất.

Việc tăng giảm nhiệt độ bếp Kangaroo không nên quá đột ngộtViệc tăng giảm nhiệt độ bếp Kangaroo không nên quá đột ngột

Trên đây là một số lưu ý trong việc lựa chọn và sử dụng bếp hồng ngoại Kangaroo đúng cách, hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm bếp phù hợp cho gia đình mình.

Trả lời