Đánh giá amply Nanomax Pro-002, hát karaoke chuyên nghiệp

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Các tính năng nổi bật của sản phẩm:

– Mã thiết bị: PRO-002.

– Bộ khuếch đại chuyên dụng cho karaoke.

– Hệ thống mạch bảo vệ loa.

– Công suất 300W, Trở kháng 4 ~ 8 (Ω).

– Điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

– Sử dụng 12 Transistor công suất lớn của Hàn Quốc.

– Công suất cực đại 740W / 8Ω.

– Kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt.

Đánh giá amply Nanomax Pro-002, hát karaoke chuyên nghiệp

– Tỷ lệ tiếng ồn nhỏ: 0,02%.

– 4 đường tiếng rời, sử dụng được cho hội trường, đặc biệt thích hợp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp…

– AC220V / 50Hz.

– Điều chỉnh đồ họa âm thanh 10 băng tần, dải tần rộng 15Hz – 25KHz.

– Digital Echo khử nhiễu tốt.

Hiệu suất mượt mà

Sở hữu một chiếc Amply Karaoke chuyên nghiệp NANOMAX Pro-002 bạn sẽ cảm thấy hài lòng, ưng ý, còn gì thú vị bằng. Với thiết kế 4 sò công suất lớn, cùng với linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc, amply NANOMAX Pro-002 mang đến cho người dùng cảm giác bất ngờ với công suất cực mạnh, âm thanh nhạc nền cực sắc nét. , bài hát cất lên nhẹ nhàng, bay bổng, vô cùng ấm áp nhưng vẫn trong trẻo đến lạ kỳ.

Khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao giúp những âm thanh này khi phát ra không bị trộn lẫn, giúp trải nghiệm thưởng thức rõ ràng từng nhạc cụ trong từng giai điệu bài hát trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. hết giờ.

Bạn muốn sở hữu một chiếc Amplifier hấp dẫn khi nghe nhạc thì hiển nhiên NANOMAX Pro-002 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Âm thanh nhạc nền cực sạch nhờ bộ lọc cao cấp tích hợp giúp giảm thiểu tạp âm xung quanh, mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự hoàn hảo. Nhạc nền Karaoke của NANOMAX Pro-002 sẽ trở nên hay và hấp dẫn hơn không chỉ nhờ công suất mạnh mẽ mà còn nhờ độ sắc nét của âm thanh mà dòng Ampli này mang lại.

Phần kết

Những giây phút giải trí sẽ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời bởi thiết bị âm thanh đẳng cấp như Amply Nanomax Pro-002. Tích hợp tính năng phát âm thanh trên nền nhạc sắc nét, trung thực cùng với khả năng tái tạo âm thanh phát ra một cách mượt mà, nhẹ nhàng thực sự mang đến cho bạn những phút giây “phiêu” cùng âm nhạc.

Nguyễn Nga

(Sợi tổng hợp)