Đánh giá âm ly (amplifier) Jarguar Suhyoung PA-506N (KOMI)

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thông tin sản phẩm Amply Jarguar Suhyoung PA-506N:

Tên sản phẩm: Amply Jarguar 506N

Kiểu: Bộ khuếch đại Karaoke

Nhà sản xuất: Jarguar

Công suất đầu ra: 150W x 4CH (600W / 4Ω)

Đầu vào và kết nối bên ngoài: 4 đầu vào micrô (2 phía trước, 2 phía sau)

4 kênh đầu vào âm thanh

2 đầu vào âm thanh nổi (A / B)

Hiệu ứng: 2 chế độ Reverb, Echo – Delay

Công suất hiệu quả: 680W

Kích thước: 450 (ngang) x 200 (cao) x 350 (sâu)

Trọng lượng: 16,4kg

Amply Jarguar là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, có mặt tại Việt Nam từ những năm 2000, với chiếc amply Jarguar Suhyoung PA-506N này có thể kết hợp rất tốt với các thiết bị âm thanh khác như loa karaoke, đầu đĩa karaoke. để tạo ra một hệ thống karaoke hay nhất.

Đánh giá âm ly (amplifier) Jarguar Suhyoung PA-506N (KOMI)

Amply Jarguar Suhyoung PA 506N Komi cho công suất mạnh mẽ, sử dụng được cho 2 đôi loa có đường kính Bass từ 25cm đến 30cm. Với ưu điểm Echo mềm và êm, độ nhạy cao sẽ mang đến cho bạn âm thanh sống động, thỏa mãn mọi nhu cầu của người yêu âm nhạc. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp!

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Amply 506N được đánh giá là Ampli Karaoke chuyên nghiệp tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Một bước đột phá trong công nghệ analog cho âm thanh trung thực, hoàn hảo

Amply Jarguar Shuoung 506N sở hữu công nghệ âm thanh analog tiên tiến cho mọi dải tần âm thanh liên tục, không bị ngắt quãng như công nghệ kỹ thuật số trước đây, đảm bảo âm thanh mạch lạc, “chất” hơn khi phát ra. từ các dòng amply không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay.

Khuếch đại âm thanh đầy đủ với công nghệ kỹ thuật số hoàn chỉnh vượt trội

Amply Jarguar Shuoung 506N đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm thanh cao cấp của người tiêu dùng hiện đại, đặc biệt là âm trầm. Những âm trầm, âm trung, âm cao hay những đoạn rung, ngân nga của ca sĩ sẽ vô cùng “ngọt ngào”, ngọt ngào và thanh thoát diệu kỳ.

Hỗ trợ hát karaoke tối ưu cho những giây phút vô cùng thú vị và hấp dẫn

Bộ xử lý tiếng vang (Echo) và tiếng vang (Reverb) được đặt chính xác trên amply giúp cho âm thanh của Microphone đạt được hiệu quả cao như thoát, nhẹ, thở theo bài hát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. hết giờ. Vì vậy, bạn không còn lo bị lộ hay mất giọng, cho những giây phút giải trí đầm ấm bên bạn bè và gia đình luôn thú vị và tuyệt vời.

Tiêu thụ điện năng thấp, không bị nóng khi hoạt động lâu dài cho độ bền lâu dài

Amply Jarguar 506N có công suất tiêu thụ chỉ 680W nhưng đảm bảo cho mọi âm thanh mạnh mẽ, sống động và trong trẻo không thua gì những chiếc amply công suất lớn khác.

Hơn nữa, ampli còn liên tục “giải nhiệt” cho thiết bị nhờ hiệu suất không quá lớn, linh kiện “nhẹ”, đảm bảo độ bền cao cho ampli.

Chính vì vậy, Amply Jarguar Shuoung 506N luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng cho các quán karaoke gia đình và chuyên nghiệp trong các bữa tiệc âm thanh trong nhà hay ngoài trời.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam